Có 18 kết quả :

Liveshow “Chuyện tình”

Nhạc sỹ Trần Tiến lên tiếng vụ Văn Giá bị tố 'đạo' thơ: Có gì mà ồn ào!

TP - Làng văn mùa giãn cách xã hội bỗng sôi nổi khi nhà thơ Trần Mạnh Hảo bất ngờ lên tiếng: Bài thơ “Mùa thi đổ lửa” của Văn Giá “đạo” ca từ bài “Ngẫu hứng phố” của Trần Tiến. Có người đứng ra “bênh” Văn Giá, thậm chí còn nhân tiện “soi” Trần Mạnh Hảo cũng “đạo” thơ của những tác giả lẫy lừng. Trần Mạnh Hảo phản bác lại… Cuộc tranh luận đã đi quá xa. Giữa lúc này nhạc sỹ Trần Tiến lên tiếng: “Bài ca của tôi là bông hoa dâng tặng cuộc đời. Ai thích cứ lấy!”
Nhạc sĩ Trần Tiến vượt qua bạo bệnh, ra Hà Nội chuẩn bị cho hai đêm nhạc “Chuyện tình” Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Nhạc sĩ Trần Tiến: Không gục ngã

TP - Không gục ngã tên ca khúc mới nhất Trần Tiến viết trên giường bệnh. Ðó cũng chính là tinh thần chống lại tử thần của ông: “Tôi có thể bệnh nặng, sắp chết nhưng tất cả đều ở đằng sau bài hát. Tôi muốn lời ca của tôi còn sức mạnh”.
Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện khoẻ mạnh ở Hà Nội, hát ca khúc 'Không gục ngã'

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện khoẻ mạnh ở Hà Nội, hát ca khúc 'Không gục ngã'

TPO - Nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội sáng 22/1. Ông tươi tắn gặp gỡ báo giới để thông tin về một liveshow lớn “Chuyện tình”-Đêm nhạc Trần Tiến và Thanh Tùng vào 7-8/3 tới tại Nhà hát Lớn. Thẳng thắn không muốn thanh minh về sức khỏe, nhạc sĩ Trần Tiến tiết lộ ca khúc “Không gục ngã” giúp ông vượt qua bạo bệnh.
Nhạc sỹ Trần Tiến bị tung tin sai sự thật ngày 19/1

Người tung tin sai sự thật về việc nhạc sĩ Trần Tiến qua đời bị xử lý thế nào?

TPO - Tin giả về việc nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì bệnh nặng khiến những người hâm mộ và đồng nghiệp của ông không khỏi hoang mang. Bản thân nhạc sĩ Trần Tiến và gia đình ông vô cùng bức xúc về việc này. Luật sư Diệp Năng Bình cho biết, hành vi bịa đặt, tung tin đồn sai sự thật là vi phạm pháp luật.