Có 115 kết quả :

Bến xe Hà Nội vắng cả khách và xe. Ảnh: Anh Trọng

Nhiều nhà xe bỏ bến, nghỉ chạy vì vắng khách

TP - Sau một thời gian dài hoạt động không có khách, ghi nhận của phóng viên Tiền Phong ngày 25/2 có đến 70% nhà xe đang hoạt động tại bến xe Hà Nội bỏ bến, không hoạt động. Ngoài việc cho người lao động nghỉ việc, hiện nghiều doanh nghiệp vận tải đang đối mặt với các khoản nợ vay ngân hàng mua xe.
Ngày 14/12, trùm bảo kê Cường "Dụ" bị Công an Thái Bình bắt giữ khẩn cấp - Ảnh: Hoàng Long

Thủ đoạn tàn độc của băng nhóm bảo kê lộng hành ở Thái Bình

TPO - Những chủ xe nào không chấp nhận "cuộc chơi" do Cường "Dụ" ngầm quy định liền bị hắn phái đàn em "xử lý" bằng cách đuổi khách, chặn đầu xe, lạng lách đánh võng không cho vượt lên, thậm chí ném chất bẩn vào nhà, ném vỡ cửa kính xe. Nếu vẫn "cứng", Cường sẽ cử đàn em đến hành hung, đánh đập dã man...
Chiều 25/11,Buid Xuân Đại đã đến cơ quan công an đầu thú - Ảnh: HL

Kẻ nổ súng bắn trọng thương thanh niên 19 tuổi vì bị 'chặn đường, quây đánh'

TPO - Thông tin về vụ việc cho biết, sau khi xảy ra mâu thuẫn về tranh khách tại Hà Nội, Bùi Xuân Đại đã bị một đám thanh niên chặn xe, quây đánh ở khu vực trạm thu phí Thanh Nê (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình). Để "nghênh chiến", Đại đã lấy súng "hoa cải" giấu sắn trong xe, mở cửa xe nã thẳng đạn vào đám đông.
96 người chết vì tai nạn giao thông trong 5 ngày nghỉ lễ

96 người chết vì tai nạn giao thông trong 5 ngày nghỉ lễ

TPO - Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, tính chung 5 ngày nghỉ lễ (từ 27/4 - 1/5/2019), cả nước xảy ra 137 vụ tai nạn giao thông, làm chết 96 người, bị thương 96 người (chủ yếu tai nạn đường bộ). Trong khi đó qua phản ánh của người dân, lực lượng chức năng đã xử phạt nhiều xe khách vi phạm, đặc biệt là tình trạng nhồi nhét khách.
Giây phút Honda nhận giải thưởng Rồng vàng 2018.

Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2018

TP - Ngày 13 tháng 04 năm 2018, Honda Việt Nam (HVN) vinh dự nhận được giải thưởng Rồng Vàng. Đây là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Đầu tư Nước ngoài - Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng từ năm 2001, nhằm vinh danh những Doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động đóng góp xã hội, cộng đồng.v.v.. 
Năm 2017, Sao Việt đã đổi mới đoàn phương tiện để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tăng 'Chuyến xe miễn phí' để chia sẻ với cộng đồng

TP - Ngoài khẳng định tên tuổi trên thị trường vận tải với các tuyến xe khách đường dài như Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thanh Hóa… gần đây nhà xe Sao Việt - thương hiệu của Cty TNHH Minh Thành Phát còn được nhiều người biết đến với các chương trình chia sẻ với cộng đồng.
Sau điều chuyển, khu vực trước bến xe Mỹ Ðình đã thông thoáng và không còn xe khách chạy xuyên tâm về phía Nam.

Xóa xe xuyên tâm, gỡ ùn tắc

TP - Ðể xóa xe khách chạy xuyên tâm và sắp xếp luồng tuyến đúng quy hoạch, từ ngày 2/1/2017 thành phố Hà Nội đã thực hiện sắp xếp, điều chuyển trên 600 lượt xe khách tại 5 bến xe. Sau hơn 3 tháng triển khai, vận tải khách liên tỉnh tại Thủ đô đã có những chuyển biến rõ nét.
Ảnh minh họa

Nhiều tuyến xe khách tăng giá vé đến 50%

TP - Mặc dù giá vé xe khách được niêm yết tại các bến không tăng, tuy nhiên theo phản ánh của hành khách và qua công tác khảo sát, Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, giá vé nhiều tuyến xe khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 đã tăng từ 20 đến 50%.