Nhà trọ Balanha 10: Nhi (Quỳnh Kool) bị hắt hủi khi xách vali đến nhà người yêu cũ ăn vạ

Nhi người yêu cũ của Lâm đến nhà trọ ăn vạ
Nhi người yêu cũ của Lâm đến nhà trọ ăn vạ
TPO - Nhà trọ Balanha tập 10 lên sóng 21h30 tối 9/4 trên VTV3. Bạn gái cũ của Lâm (Công Dương) xách vali đến nhà trọ bị Nhiên đuổi, cả nhà trọ đều không ưa sự có mặt của cô.
Lâm bế bé Sữa đi mua bánh gặp Hân đang ngồi với ông chủ, Lâm có vẻ không vui nói không ngờ đây chính là nơi Hân làm việc. Hân cười ngây thơ khen bánh ở đây ngon, Sơn-ông chủ- nhanh nhảu muốn chọn bánh giúp Lâm. Lâm đành nói muốn mua bánh mỳ, loại bánh không mặn không ngọt. Thấy Sơn đi khỏi, Lâm nói: “Kinh nhỉ, vừa đi làm ngày đầu tiên đã được chủ cửa hàng chú ý rồi”.
Nhà trọ Balanha 10: Nhi (Quỳnh Kool) bị hắt hủi khi xách vali đến nhà người yêu cũ ăn vạ ảnh 1 Lâm cạnh khóe Hân
Nhi (Quỳnh Kool), bạn gái cũ của Lâm đòi đến nhà trọ ở, Nhiên phản đối. Bách vào hùa, đồng tình với Nhiên. Lâm cười cầu hòa nói mình làm dịch vụ cho thuê phòng, có khách phải vui lên. “Trong nhà này mặt mày là vui nhất á. Mày coi có ai có biểu cảm vui giống mày không”, Bách tức. Nhân ru Sữa ngủ xong đi về phòng, Nhi làm bộ quan tâm hỏi han nhưng cậu em út hiền lành cũng không đáp. “Thấy mặt nó vui ghê chưa”, Bách trêu tức Nhi. “Hình như trong nhà này không ai vui khi thấy sự xuất hiện của em thì phải”, Nhi nói. “Đúng, ngứa mắt là khác. Tốt nhất chị cút về nhà chị đi”, Nhiên quát lên. Nhi làm bộ đáng thương nép vào Lâm cầu cứu.
Nhà trọ Balanha 10: Nhi (Quỳnh Kool) bị hắt hủi khi xách vali đến nhà người yêu cũ ăn vạ ảnh 2 Không ai chào đón Nhi trong căn nhà trọ
 Sau một ngày đi chơi, Mai nói với Nhân: “Cậu nên nhớ là đàn bà chỉ hạnh phúc khi chưa biết sự thật, còn đàn ông chỉ tử tế khi chưa lộ chân tướng thôi”. Nhân nói có lúc này lúc kia, có người này người khác.
Nhà trọ Balanha 10: Nhi (Quỳnh Kool) bị hắt hủi khi xách vali đến nhà người yêu cũ ăn vạ ảnh 3 Nhân thích Mai nhưng cô chỉ coi Nhân là bạn
“Tin tớ đi, đàn ông trên thế giới này đều giả dối hết, họ chỉ lợi dụng đàn bà thôi. Chẳng có cái gì gọi là chân thành và cũng chẳng có gì gọi là tình yêu hết”, Mai nói. Nhân quay sang nói còn có mình, anh chàng tự nhận chưa bao giờ lừa dối ai.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.