Nhà sản xuất Hollywood giết nữ người mẫu, vứt xác trên vỉa hè

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một nhà sản xuất Hollywood bị buộc tội giết người liên quan đến vụ người mẫu 9x Christy Giles được tìm thấy đã chết trên vỉa hè bên ngoài bệnh viện hồi năm ngoái.

Hôm thứ Ba (5/7), Văn phòng Công tố viên quận Los Angeles (California, Mỹ) thông báo, David Brian Pearce (40 tuổi) phải đối mặt với hai tội danh là giết người và buôn bán – vận chuyển chất cấm. Nhà sản xuất Hollywood là nghi phạm trong vụ người mẫu Christy Giles và nhà thiết kế Hilda Marcela Cabrales-Arzola, bị vứt bỏ trên vỉa hè bên ngoài bệnh viện Nam California vào ngày 13/11/2021.

Ngoài ra, theo phía công tố viên, Pearce cũng đang chờ xét xử với tội danh tấn công tình dục 7 phụ nữ khác trong giai đoạn 2007 – 2020.

Nhà sản xuất Hollywood giết nữ người mẫu, vứt xác trên vỉa hè ảnh 1

David Brian Pearce bị buộc tội giết người mẫu Christy Giles và nhà thiết kế Hilda Marcela Cabrales-Arzola.

Trên Fox News, luật sư của Pearce, Jacob Glucksman, khẳng định: “Thân chủ của tôi phủ nhận một cách quyết liệt tất cả các cáo buộc, bao gồm cả cáo buộc giết người gần đây”.

Bạn của Pearce, nam diễn viên Brandt Osborn (42 tuổi), cũng đã bị buộc hai tội danh tòng phạm liên quan đến cái chết của Giles và bạn của cô. Luật sư của Osborn, Michael Artan, sau đó thay mặt thân chủ phủ nhận mọi hành vi phạm tội.

David Brian Pearce hiện đang sống ở Beverly Hills (Los Angeles), là một nhà sản xuất Hollywood không mấy tên tuổi. Pearce bị bắt vào tháng 12 năm ngoái vì bị nghi liên quan đến cái chết của Giles và bạn cô. Pearce phải nộp 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) mới được tại ngoại. Pearce dự kiến sẽ bị xét xử tại Tòa án Thượng thẩm quận Los Angeles trong thời gian tới.

Người mẫu 24 tuổi và nhà thiết kế 26 tuổi được nhìn thấy lần cuối là cùng nhau tham dự một bữa tiệc ở Đông Los Angeles vào tối 12/11/2021. Các nhà điều tra tin rằng, sau đó họ đã đến nhà của Pearce. Tại đây, họ được cho ma túy và sử dụng quá liều.

Nhà sản xuất Hollywood giết nữ người mẫu, vứt xác trên vỉa hè ảnh 2

Hai nữ nạn nhân trong bữa tiệc cuối cùng trước khi bị giết và vứt xác trên vỉa hè.

Nhà chức trách cho biết, hai người phụ nữ bị những người đàn ông đeo khẩu trang đi xe hơi không biển số vứt bỏ trên vỉa hè bên ngoài bệnh viện Nam California ở Culver City (Los Angles). Ngày hôm sau, Giles được phát hiện đã tử vong, còn bạn cô bất tỉnh. Cabrales-Arzola được đưa đến Bệnh viện Kaiser Permanente West Los Angeles cấp cứu và qua đời 11 ngày sau đó.

Cảnh sát xác định hai nạn nhân tử vong vì dùng ma túy quá liều. Qua khám nghiệm tử thi, nhà chức trách tìm thấy cocaine và fentanyl trong cơ thể Giles, còn Cabrales-Arzola là cocaine và thuốc lắc.

Theo Fox News, CBS News
MỚI - NÓNG