Nữ diễn viên Ấn Độ tự tử vì mâu thuẫn với gia đình chồng, bị dọa giết

0:00 / 0:00
0:00
Chaitra Kotoor uống thuốc tự tử, may mắn phát hiện kịp thời.
Chaitra Kotoor uống thuốc tự tử, may mắn phát hiện kịp thời.
TPO - Nữ diễn viên Ấn Độ Chaitra Kotoor cố gắng tự tử bằng cách uống phenyl sau thời gian mâu thuẫn với gia đình chồng.

Dư luận Ấn Độ đang “dậy sóng” trước tin tức nữ diễn viên Ấn Độ Chaitra Kotoor tự tử bằng cách uống phenyl tại nhà riêng vào hôm 8/4. May mắn, ngôi sao “Bigg Boss” được phát hiện kịp thời, không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện tại, Chaitra đang điều trị tại một bệnh viện địa phương, tình trạng được cho là đã ổn định. Được biết, phenyl là chất hóa học, tiếp xúc trong thời gian ngắn có thể gây kích ứng đường hô hấp và co giật cơ; tiếp xúc lâu dài sẽ gây hại cho tim, thận, gan và phổi.

Nữ diễn viên Ấn Độ tự tử vì mâu thuẫn với gia đình chồng, bị dọa giết ảnh 1

Chaitra Kotoor đang điều trị tại bệnh viện địa phương, tình trạng đã ổn định.

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, Chaitra lựa chọn con đường cực đoan do những rắc rối trong cuộc sống hôn nhân bắt đầu chưa lâu với doanh nhân Nagarjuna.

“Gia đình anh ấy nói xấu tôi, công việc của tôi, thậm chí còn dọa giết tôi nếu tôi không chia tay anh ấy. Do đó, chúng tôi đã yêu cầu tổ chức các cuộc nói chuyện ở Kolar (bang Karnataka, Ấn Độ), thay vì thảo luận vấn đề này trước công chúng”, Chaitra nói với cảnh sát.

Chaitra Kotoor được biết đến nhiều nhất với tư cách thí sinh của “Bigg Boss” mùa 7 – chương trình thực tế Ấn Độ mua bản quyền từ show “Big Brother” của Hà Lan. Ngoài ra, cô đóng vai phụ trong phim điện ảnh Soojidaara (2019). Cô cũng là người viết kịch bản cho nhiều loạt phim truyền hình.

Chaitra và Nagarjuna có quan hệ tình cảm trong vài năm qua. Vào ngày 28/3, cặp đôi tổ chức hôn lễ riêng tư tại đền thờ Hindu Byatarayanapura Ganapathi, trước sự chứng kiến của các thành viên trong gia đình nữ diễn viên. Tuy nhiên, đám cưới này không được gia đình đằng trai chấp nhận. Họ còn tố Chaitra và gia đình cô đe dọa, cưỡng ép Nagarjuna kết hôn.

Nữ diễn viên Ấn Độ tự tử vì mâu thuẫn với gia đình chồng, bị dọa giết ảnh 2

Chaitra và Nagarjuna tổ chức hôn lễ không có nhà trai tham dự.

Theo cảnh sát, ngay sau khi kết hôn, Chaitra đã đến nhà thờ họ của Nagarjuna, nhưng bị cấm cửa. Người thân của Nagarjuna xem cuộc hôn nhân của họ “không hợp lệ”.

Cảnh sát nói thêm, đã mời hai gia đình đến đồn cảnh sát ở Kolar trình diện để phục vụ điều tra.

Nữ diễn viên Ấn Độ tự tử vì mâu thuẫn với gia đình chồng, bị dọa giết ảnh 3

Chaitra uất ức vì bị gia đình chồng cô lập, hắt hủi.

Vụ tự tử bất thành trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên mạng xã hội Ấn Độ: “Nếu anh ta không thích tại sao cô ta lại ép buộc anh ta?”, “Chuyện gì xảy ra với những người này vậy?”, “Đằng sau mỗi phụ nữ khó chịu luôn có một người đàn ông hoàn toàn không biết gì về lỗi của mình”, “Tại sao lại lựa chọn cách thức cực đoan như vậy?”, “Mong cô ấy sớm bình phục”…

Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Tàu “ma” án ngữ trên mặt nước hồ Tây suốt 6 năm qua. Ảnh: Nguyễn Trường
Triển khai tàu du lịch trên hồ Tây: Tàu 'ma' xử lý thế nào?
TP - Dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội sẽ cho phép hồ Tây mở lại các tuyến du lịch thủy, hoạt động vận chuyển hành khách, dịch vụ bơi thuyền... Cùng với đó, việc thanh thải 4 tàu “ma” dự kiến được thực hiện ngay sau khi có ý kiến rà soát của các sở ngành liên quan.