Dakota Johnson thú nhận trộm nội y trên phim trường ’50 sắc thái’

0:00 / 0:00
0:00
Dakota Johnson trộm nội y trong quá trình quay "50 sắc thái".
Dakota Johnson trộm nội y trong quá trình quay "50 sắc thái".
TPO - Dakota Johnson đã tiết lộ tật xấu đã làm trên phim trường “50 sắc thái” trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Glamour, Dakota Johnson gây “sốc” khi tiết lộ về tật xấu kỳ quặc trong quá trình quay loạt phim “50 sắc thái”. Theo đó, cô đã trộm nội y của đoàn phim để sử dụng cho nhu cầu cá nhân. “Tôi đã lấy trộm rất nhiều đồ lót. Chúng rất thoải mái”, Dakota không ngần ngại thú nhấn.

Ngoài nội y, Dakota cũng lén lút giấu một chiếc flogger (roi da đồ chơi thường dành cho những người có sở thích bạo dâm). “Tôi có một chiếc roi trong nhà. Nó phủ đầy bụi trong nhà để xe”, nữ diễn viên nói.

Giải thích cho hành vi “chôm” đồ, Dakota cho biết, bên cạnh việc sử dụng cho cá nhân, những món đồ đó giống như vật kỷ niệm cho những phân cảnh 18+ kịch tính mà cô thực hiện trong suốt ba phần phim.

Dakota Johnson thú nhận trộm nội y trên phim trường ’50 sắc thái’ ảnh 1

Người đẹp 8x trộm nội y và roi da vừa để sử dụng, vừa làm kỷ niệm.

Dakota Johnson sinh năm 1989, là diễn viên kiêm người mẫu Mỹ. Cô còn được biết đến là con gái của nữ diễn viên đình đám Melanie Griffith và đạo diễn Don Johnson. Bắt đầu diễn xuất từ năm 2006, nhưng phải đến năm 2015 khi “50 sắc thái” ra mắt phần đầu tiên, cô mới nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trong “50 sắc thái”, Dakota vào vai Anastasia Steele - một nữ sinh ngành Văn học vừa tốt nghiệp được số phận đưa đẩy thành đôi với người đàn ông giàu có nhưng có sở thích tình dục “biến thái” Christian Grey (Jamie Dornan).

“50 sắc thái” không được giới chuyên môn đánh giá cao, thậm chí còn nhận giải Mâm xôi Vàng cho “Phim tệ nhất” và nhiều hạng mục khác, đồng thời gây nhiều tranh cãi vì nội dung nhạy cảm, nhiều phân cảnh bị đánh giá là khiêu dâm. Tuy nhiên, phim rất thành công về mặt thương mại. Phần đầu tiên “50 sắc thái – Xám” thu về 570 triệu USD trên toàn thế giới. Hai phần còn lại dù không gây tiếng vang bằng, nhưng cũng góp phần lớn giúp loạt phim đạt doanh thu hơn 1,32 tỷ đô la, trở thành tác phẩm 18+ có doanh thu cao thứ bảy mọi thời đại.

Dakota Johnson thành danh nhờ “50 sắc thái”, nhưng chính bộ phim trở thành rào cản lớn trong sự nghiệp của cô. Đến nay, dù đóng nhiều thể loại phim khác nhau, Dakota không để lại ấn tượng sâu sắc như đối với vai diễn Anastasia Steele.

Theo The News
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.