Angelina Jolie trở lại đóng phim hành động ở tuổi 46

0:00 / 0:00
0:00
Angelina Jolie trở lại đóng phim hành động ở tuổi 46
TPO - Sau 11 năm, nữ diễn viên Angelina Jolie trở lại với thể loại hành động trong tác phẩm “Those Who Wish Me Dead” (Những kẻ nguyền ta chết). Tác phẩm do đạo diễn Taylor Sheridan thực hiện.

Thoát khỏi hình ảnh phù thủy quyền năng (Maleficent- Tiên Hắc Ám), trong tác phim điện ảnh mới, nữ diễn viên vào một smoke-jumper thực thụ với tạo hình rắn rỏi, mạnh mẽ.

Trong phim, Angelina Jolie sẽ hóa thân vào vai Hannah, một lính cứu hỏa nhảy dù vào đám cháy rừng vẫn còn bị ám ảnh bởi cái chết của ba người mà cô không kịp cứu thoát trong một đám cháy trước đó. Hannah tình cờ gặp gỡ một cậu bé 12 tuổi hoảng loạn, chạy trốn khỏi những tên sát thủ đang truy lùng mình trong đám cháy rừng đầy giận giữ. Số phận cậu bé được đặt vào tay Hannah, chuyên gia sinh tồn ở những tình huống như thế này

Angelina Jolie trở lại đóng phim hành động ở tuổi 46 ảnh 1

Nhân vật của Angelina Jolie trong phim có tạo hình rắn rỏi. Trong phần mở đầu của đoạn giới thiệu, Angelina Jolie thể hiện diễn xuất nội tâm đáng nể khi khắc họa một Hannah đầy day dứt khi không thể cứu được những nạn nhân trong một đám cháy cô từng tham gia cứu hộ.

Angelina Jolie là người trực tiếp thực hiện các pha hành động của Those Who Wish Me Dead mà không cần nhờ tới diễn viên đóng thế. Thậm chí, có những cảnh còn đòi hỏi nữ diễn viên phải chạy qua lửa và nhảy dù lên xe tải. Theo nguồn tin từ DailyMail, nữ diễn viên đang dồn hết sức lực cho dự án này.

Angelina Jolie trở lại đóng phim hành động ở tuổi 46 ảnh 2

Those Who Wish Me Dead đánh dấu sự trở lại của Angelina Jolie ở thể loại phim hành động sau 11 năm vắng bóng. Trước đó Angelina Jolie được biết đến qua những bộ phim đình đám như Tiên Hắc Ám, Tomb Raider, Ông Bà Smith,...

Gần đây, nữ diễn viên đang vướng tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ là nam tài tử Brad Pitt sau ly hôn. Ở tuổi 46, Angelina Jolie vẫn thể hiện đẳng cấp diễn xuất qua những phân đoạn hành động khó đòi hỏi thể lực tốt cũng như những cảnh nội tâm phức tạp.

Theo Theo Cinemablend
MỚI - NÓNG