Có 23 kết quả :

Sau 6 tháng khởi công tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc), VinEco đã đón những sản phẩm nhà kính đầu tiên gồm hơn 20 loại rau mầm và 12 loại rau thuỷ canh

Vingroup ra mắt sản phẩm rau nhà kính đầu tiên

Ngày 23/6/2016, Công ty VinEco – Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt thị trường những mẻ rau trồng trong nhà kính đầu tiên. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Israel và được phân phối độc quyền trong hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+ trên toàn miền Bắc.
Thêm 2 giống ngô biến đổi gien được chứng nhận an toàn

Thêm 2 giống ngô biến đổi gien được chứng nhận an toàn

TP - Bộ TN&MT vừa cấp Giấy chứng nhận an toàn sinh học cho ngô biến đổi gien GA21 của Cty TNHH Syngenta Việt Nam và NK603 của Cty TNHH Dekalb Việt Nam. Đây là hai giống tiếp theo được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học sau giống đầu tiên (MON 89034). Các giống ngô biến đổi gien được cấp Giấy chứng nhận an toàn sinh học lần này đều mang đặc tính chống chịu thuốc trừ cỏ. Cỏ dại là một trong những đối tượng chính cạnh tranh dinh dưỡng dẫn đến thiệt hại năng suất cây trồng.
Cây trồng biến đổi gen giúp giảm khí thải

Cây trồng biến đổi gen giúp giảm khí thải

TP - Ngày 26/5, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo sau đại học ngành nông nghiệp khu vực Đông Nam Á (SEARCA) phối hợp với Tổ chức CropLife châu Á và AgBiotech tại Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm chính sách “Ứng dụng Công nghệ sinh học hiện đại ứng phó với vấn đề An ninh lương thực, thay đổi khí hậu và tăng cường hợp tác châu Á”.