Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa

TPO - Nhà hàng hải sản của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc xảy ra hỏa hoạn trong đêm 28/5, thiêu cháy gần như toàn bộ vật dụng.
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa ảnh 1 Thông tin ban đầu, nhà hàng tại Phú Quốc của MC Nguyên Khang và 2 cổ đông bốc cháy dữ dội vào khoảng 3h ngày 28/5 và phải đến 4h sáng mới được dập tắt. Vụ cháy khiến toàn bộ cơ sở vật chất trong nhà hàng bị hư hỏng nghiêm trọng. Hiện Cơ quan chức năng cho biết đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Ảnh: Hoàng Trung (Thanh Niên)
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa ảnh 2 Được biết, nhà hàng hải sản này vừa được mở cửa trở lại sau dịch thì xảy ra vụ hoả hoạn trên.
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa ảnh 3 Cách đây chưa lâu, nam MC đăng trên trang cá nhân bức ảnh nhà hàng tại Phú Quốc và chia sẻ: "Sau vài tháng, trộm vía nhà hàng khá đông khách. Mỗi lần nhìn qua camera cũng thấy phấn khởi". 
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa ảnh 4 Bên cạnh đó, MC Nguyên Khang cũng vừa chính thức mở thêm nhà hàng tại TP. HCM, nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và anh chị em đồng nghiệp. 
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa ảnh 5 Nghệ sĩ Hồng Vân rạng rỡ tới chúc mừng em trai đồng nghiệp. 
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa ảnh 6 Miko Lan Trinh và Minh Xù cũng đến chúc mừng Nguyên Khang
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG