Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa

TPO - Nhà hàng hải sản của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc xảy ra hỏa hoạn trong đêm 28/5, thiêu cháy gần như toàn bộ vật dụng.
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa ảnh 1 Thông tin ban đầu, nhà hàng tại Phú Quốc của MC Nguyên Khang và 2 cổ đông bốc cháy dữ dội vào khoảng 3h ngày 28/5 và phải đến 4h sáng mới được dập tắt. Vụ cháy khiến toàn bộ cơ sở vật chất trong nhà hàng bị hư hỏng nghiêm trọng. Hiện Cơ quan chức năng cho biết đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Ảnh: Hoàng Trung (Thanh Niên)
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa ảnh 2 Được biết, nhà hàng hải sản này vừa được mở cửa trở lại sau dịch thì xảy ra vụ hoả hoạn trên.
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa ảnh 3 Cách đây chưa lâu, nam MC đăng trên trang cá nhân bức ảnh nhà hàng tại Phú Quốc và chia sẻ: "Sau vài tháng, trộm vía nhà hàng khá đông khách. Mỗi lần nhìn qua camera cũng thấy phấn khởi". 
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa ảnh 4 Bên cạnh đó, MC Nguyên Khang cũng vừa chính thức mở thêm nhà hàng tại TP. HCM, nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và anh chị em đồng nghiệp. 
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa ảnh 5 Nghệ sĩ Hồng Vân rạng rỡ tới chúc mừng em trai đồng nghiệp. 
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong biển lửa ảnh 6 Miko Lan Trinh và Minh Xù cũng đến chúc mừng Nguyên Khang
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.