Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi ngọt ngào xóa tan tin đồn ly hôn

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi ngọt ngào xóa tan tin đồn ly hôn
TPO - Cặp đôi Hoa Ngữ Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa bất ngờ bị bắt gặp sánh đôi trên phố sau ồn ào tan vỡ. 
    Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi ngọt ngào xóa tan tin đồn ly hôn ảnh 1

Mới đây, cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa bị fans bắt gặp tay trong tay dạo phố ở Bắc Kinh (Trung Quốc), xóa bỏ hoàn toàn tin đồn ly hôn vừa qua. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi ngọt ngào xóa tan tin đồn ly hôn ảnh 2 Cặp đôi diện trang phục áo phông quần thể thao thoải mái sánh đôi trò chuyện vui vẻ. 
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi ngọt ngào xóa tan tin đồn ly hôn ảnh 3
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi ngọt ngào xóa tan tin đồn ly hôn ảnh 4 Được biết, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như kết hôn vào 2016 sau nhiều năm bí mật hẹn hò. Ngay sau khi công khai mối quan hệ tình cảm, cặp đôi trở thành tâm điểm chú ý nóng nhất điện ảnh Hoa Ngữ. 
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi ngọt ngào xóa tan tin đồn ly hôn ảnh 5 Sau 1 năm diễn ra lễ cưới thế kỉ của cặp đôi đình đám, Lâm Tâm Như chính thức hạ sinh con gái đầu lòng "Cá heo nhỏ", nhận được vô vàn sự chúc mừng của đông đảo công chúng và đồng nghiệp. 
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi ngọt ngào xóa tan tin đồn ly hôn ảnh 6 Từ phía Hoắc Kiến Hoa, anh cũng chia sẻ sự xuất hiện của công chúa nhỏ đã khiến cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn. Không chỉ trở thành ông bố bỉm sữa chính hiệu, Hoắc Kiến Hoa mắc bệnh "cuồng con", cánh paparazzi từng bắt gặp hình ảnh tài tử họ Hoắc đưa con đi chơi dịp Lâm Tâm Như bận rộn vắng nhà. Quấn quít lấy con không rời, Hoắc Kiến Hoa còn liên tục dành tặng nụ hôn ngọt ngào cho con gái.
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi ngọt ngào xóa tan tin đồn ly hôn ảnh 7 Những tưởng hôn nhân hạnh phúc của gia đình Lâm Tâm Như trở thành cuộc sống mơ ước với nhiều người. Nhưng vào 2019, cặp đôi bất ngờ xuất hiện tin đồn ly hôn gây rúng động showbiz.
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi ngọt ngào xóa tan tin đồn ly hôn ảnh 8 Tuy nhiên, cặp đôi nhanh chóng phủ nhận tin đồn vô căn cứ bằng loạt hình ảnh tay trong tay hạnh phúc dạo phố khiến fans thở phào nhẹ nhõm. 
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi ngọt ngào xóa tan tin đồn ly hôn ảnh 9 Sở hữu tài sản kếch xù nhưng đôi vợ chồng trẻ chọn cách chia sẻ niềm hạnh phúc bằng những điều bình dị  nhỏ nhoi thay vì cuộc sống xa hoa tiệc tùng như bao người khác. 
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi ngọt ngào xóa tan tin đồn ly hôn ảnh 10 Lâm Tâm Như từng chia sẻ về ông xã "Tôi được gả cho Hoắc Kiến Hoa chính là chuyện hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Tôi sống cùng người vừa đẹp trai, tốt bụng, vừa hiểu và bao dung với tôi. Anh ấy là người chồng tốt".
MỚI - NÓNG