Sao Việt đau lòng lên tiếng sau vụ cây đổ khiến học sinh tử vong

Sao Việt đau lòng lên tiếng sau vụ cây đổ khiến học sinh tử vong
TPO - Nhiều sao Việt không khỏi bàng hoàng chia sẻ nỗi xót thương trước tai nạn đáng tiếc của học sinh bị cây đè chết ở TPHCM mới đây.

Vừa qua, sự việc nam sinh bị cây phượng vĩ bật gốc đè tử vong tại Trường THCS Bạch Đằng (Q.3, TP.HCM) đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những bình luận xót xa của đông đảo các bậc phụ huynh, nhiều nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân về sự việc đau lòng này. 

Mới đây diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Đọc tin về các em học sinh, nhất là em K, gia đình em, ba mẹ em, em của em vừa chào đời và không được gặp anh trai… Sao thấy đau thế này! Sợ đọc tin tức về tai nạn, rủi ro, bạo hành, mà nạn nhân là những đứa trẻ. Có cách nào để bảo vệ trẻ em không. Em đi học mà, sao mãi không về nữa?”.

Sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái Ốc Thanh Vân nhanh chóng nhận được hàng trăm bình luận đồng cảm của cư dân mạng. 

Sao Việt đau lòng lên tiếng sau vụ cây đổ khiến học sinh tử vong ảnh 1 Dòng trạng thái bày tỏ niềm xót xa trước vụ việc đáng tiếc của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của anh chị em đồng nghiệp và người hâm mộ. 
Trước những dòng tâm sự đau xót của Ốc Thanh Vân, nhiều nghệ sĩ cũng không kìm nén được cảm xúc. 
Diễn viên Nguyệt Ánh đau lòng lên tiếng: “Đọc tin không ngủ được luôn, đau lòng quá!”. 
“Xót xa quá chị ơi! Thương cho em và người mẹ mới sinh em bé được có mấy ngày. Sao chịu nổi”, MC Ngọc Châu buồn bã sẻ chia.
“Em cũng buồn và cứ thấy nghẹn quá… đau xót, cứ suy nghĩ mãi về tai nạn của em K, thương bé quá. Sáng ba đưa đi học, giờ về lại khiêng về, đau lòng không cầm được nước mắt chị ơi… Trường học liệu có an toàn cho con… câu hỏi cứ ám ảnh em”, một cư dân mạng viết.
Sao Việt đau lòng lên tiếng sau vụ cây đổ khiến học sinh tử vong ảnh 2

Khoảng khắc đau thương khi những học sinh bị cây phượng vĩ bật gốc bất ngờ đổ xuống người. 

Sao Việt đau lòng lên tiếng sau vụ cây đổ khiến học sinh tử vong ảnh 3 Theo chia sẻ của nhà trường, cây phượng vĩ được trồng từ năm 1996 và được chăm sóc rất cẩn thận. Tuy nhiên tai nạn lần này khiến nhiều phụ huynh không khỏi bảng hoàng lo lắng.
Sao Việt đau lòng lên tiếng sau vụ cây đổ khiến học sinh tử vong ảnh 4 Gia đình bé K. ngã gục trước tin con tử vong chỉ trong buổi sáng ngắn ngủi.
MỚI - NÓNG