Ốc Thanh Vân bị chỉ trích vô duyên khi nói về chiều cao của diễn viên Hiếu Hiền

Ốc Thanh Vân bị cho thiếu tế nhị khi so sánh chiều cao của diễn viên Hiếu Hiền.
Ốc Thanh Vân bị cho thiếu tế nhị khi so sánh chiều cao của diễn viên Hiếu Hiền.
TPO - Ốc Thanh Vân không ngại đáp trả khi bị một số cư dân mạng chỉ trích về việc cô so sánh chiều cao của diễn viên Hiếu Hiền với ông xã Trí Rùa.

Mới đây, Ốc Thanh Vân chia sẻ một số hình ảnh cha con diễn viên Hiếu Hiền ghé thăm nhà và chụp ảnh cùng ông xã Trí Rùa. Cô viết: “Đúng là “cha nào con nấy”, không chạy đi đâu được. Nhìn ảnh mà thấy quặn ruột, tại sao lại có cái vóc dáng đầy tính giải trí như thế này hả anh Phạm Hiếu Hiền. Em không có dìm anh nha, em đang nâng anh đó, ý em là anh là “độc nhất vô nhị”. Nhà sát rạt, ông anh đem thuốc cho nhỏ em rồi phóng về rồi chứ hông có tụ tập nha”.

Ốc Thanh Vân bị chỉ trích vô duyên khi nói về chiều cao của diễn viên Hiếu Hiền ảnh 1

Những câu đùa vui của Ốc Thanh Vân với đàn anh khiến một số khán giả cảm thấy ái ngại. Có người thẳng thắn góp ý cho rằng Ốc Thanh Vân thiếu tế nhị khi so sánh chiều cao của nam diễn viên Hiếu Hiền với ông xã của mình với giọng điệu bỡn cợt như vậy.

“Chị ơi, chị quá vô duyên. Sao lại đem hình dáng cha mẹ người ta sanh ra mà bỡn cợt như vậy. Dùng từ "quặn ruột" là thế nào? Anh Hiếu Hiền ảnh vui vẻ, ảnh không câu nệ nhưng cái status cùng những hình ảnh trêu đùa chiều cao của người ta là quá sức vô học. Còn bảo cha nào con nấy. Ý chị là cười vào cả gia đình người ta à?”- tài khoản T.T bình luận.

Ốc Thanh Vân không ngại đáp trả: “Nếu anh ấy nghĩ vậy thì anh ấy không vào comment vui vẻ em nhé! Nếu anh ấy không yêu quý chị thì anh ấy cũng không có qua nhà chị đâu! “Cha nào con nấy” là ý nói vui 2 đứa con giống ba y chang nha. Facebook ảo chuyên đi soi người khác rồi xuyên tạc, chửi bới nè!”.

Ốc Thanh Vân bị chỉ trích vô duyên khi nói về chiều cao của diễn viên Hiếu Hiền ảnh 2  Hiếu Hiền vui vẻ bình luận bên dưới bài viết của Ốc Thanh Vân.

Một số cư dân mạng đồng tình với Ốc Thanh Vân đó chỉ là những lời đùa vui và thế hiện mối quan hệ thân tình giữa cô và diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc”.  

MỚI - NÓNG