Nhan sắc năm 16 tuổi của Lâm Tâm Như đẹp ngỡ ngàng

TPO - Mới đây, Lâm Tâm Như đăng tải hai bức ảnh năm 16 tuổi của mình trên tải khoản cá nhân khiến nhiều người hâm mộ được phen sững sờ vì nhan sắc “băng thanh ngọc khiết” thời trẻ của cô.
Nhan sắc năm 16 tuổi của Lâm Tâm Như đẹp ngỡ ngàng ảnh 1

Kèm theo đó, Lâm Tâm như viết: "Hôm nay nhận được một tập ảnh cũ từ một người bạn làm ở nhà xuất bản trước đây từng hợp tác. Cô ấy nói rằng không biết xử lý số ảnh thế nào, cho nên đã liên hệ hỏi xem tôi có muốn nhận lại hay không. Sau khi mở ra tôi vẫn ngửi được chút hương nồng còn đọng lại của những năm tháng tươi trẻ. Mỗi bức ảnh đều khiến tôi mỉm cười vui vẻ. Tôi sẽ dần chia sẻ với mọi người. Tôi của tuổi 16, diện mạo thật 100%, không qua chỉnh sửa”.

Nhan sắc năm 16 tuổi của Lâm Tâm Như đẹp ngỡ ngàng ảnh 2 Trong 2 bức ảnh được nàng Hạ Tử Vy chia sẻ có thể thấy cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, kiều diễm ở tuổi 16.
Nhan sắc năm 16 tuổi của Lâm Tâm Như đẹp ngỡ ngàng ảnh 3 Sau khi đăng tải, bài viết nhận được 27.172 lượt yêu thích và 11.163 lượt chia sẻ trên mạng xã hội Weibo.
Nhan sắc năm 16 tuổi của Lâm Tâm Như đẹp ngỡ ngàng ảnh 4  
Nhan sắc năm 16 tuổi của Lâm Tâm Như đẹp ngỡ ngàng ảnh 5  
Nhan sắc năm 16 tuổi của Lâm Tâm Như đẹp ngỡ ngàng ảnh 6 Trước đó, cũng không ít lần nàng Hạ Tử Vy khoe nhan sắc xinh đẹp thời trẻ của mình với mọi người.
Nhan sắc năm 16 tuổi của Lâm Tâm Như đẹp ngỡ ngàng ảnh 7 Hiện tại, mặc dù đã ở tuổi 44 và trải qua sinh nở nhưng Lâm Tâm Như vẫn được nhận xét là trẻ trung hơn so với tuổi thật.
Theo Weibo
MỚI - NÓNG