Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà

TPO - Vốn có vóc dáng tròn đầy nảy nở, Addison Rae Easterling bức xúc vì bị dân mạng gọi là "cá voi" nhưng cô gái trẻ cho biết vẫn rất yêu cơ thể mình.
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 1 Ngôi sao TikTok 19 tuổi Addison Rae từng rất bức xúc vì bị một số dân mạng gọi là "cá voi", nhưng thay vì để những bình luận gây tổn thương bản thân, cô biến điều đó thành động lực để ăn ngon hơn và là "phiên bản khỏe mạnh nhất" của chính mình.

Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 2 Hiện tại cô gái trẻ cho biết không ngại khi bị gọi là béo và mong muốn những người trẻ hãy yêu bản thân mình dù cho người khác có nói gì.
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 3 Addison Rae cho biết cô từng nhận được những bình luận body shaming (miệt thị ngoại hình) không ít. "Tôi đọc được những lời nói tiêu cực về ngoại hình và cân nặng của mình mỗi ngày nhưng may mắn là giờ đây tôi đã nghĩ theo một khía cạnh khác. Nếu bạn khỏe mạnh và vui vẻ, đừng để bị tổn thương bởi những lời nói đó."
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 4 Cô gái 19 tuổi là ngôi sao trên TikTok với 35,6 triệu người theo dõi và là hiện tượng mạng đình đám.
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 5 Addison rất chăm khoe ảnh bikini trên trang cá nhân.
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 6 Trái ngược với những bình luận ác ý, rất nhiều chàng trai tỏ vẻ hâm mộ cô gái nổi tiếng có sắc vóc nóng bỏng này.
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 7 Addison Rae có nhan sắc hao hao "Kim Kardashian nước Anh" Demi Rose cùng thân hình tròn đầy nảy nở không kém.
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 8
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 9
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 10
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 11 Người đẹp Mỹ sinh năm 2000 tươi trẻ quyến rũ đầy sức sống thanh xuân.
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 12
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 13
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 14
Ngôi sao TikTok 19 tuổi chăm đăng ảnh khoe đường cong đẫy đà ảnh 15
MỚI - NÓNG
Phần mềm giúp ghi lại ý nghĩ trong não ra chữ viết trên máy tính.
Kì diệu phần mềm ghi lại những suy nghĩ của não thành văn bản
TPO - Các nhà nghiên cứu của Đại học Stanford, Mỹ đã kết hợp phần mềm trí tuệ nhân tạo với một thiết bị, được gọi là giao diện não-máy tính, được cấy vào não của một người bị liệt toàn thân. Phần mềm có thể giải mã thông tin từ não bộ để nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ của người đàn ông thành chữ viết trên màn hình máy tính.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?