Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ

TPO - Nữ diễn viên phim "Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên" khiến các fan trầm trồ trước nhan sắc như đôi mươi của cô.
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 1  Đả nữ số 1 của màn ảnh Hoa ngữ vừa xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc số tháng 4/5-2020.
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 2 Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc trẻ trung như đôi mươi của Lý Băng Băng khiến các fan quên rằng cô đã 47 tuổi.
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 3  Đã hơn 20 năm vào showbiz, sắc đẹp của mỹ nhân họ Lý dường như chẳng chút thay đổi.
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 4 Với ánh mắt cuốn hút, gương mặt sắc sảo, Lý Băng Băng đã ghi dấu ấn qua hàng loạt bộ phim đình đám: Thiếu niên Bao Thanh Thiên (2000), Thiếu niên Trương Tam Phong (2001), Huy nương Uyển Tâm (2005), Tái sinh duyên (2007). Trên màn ảnh rộng, cô gặt hái thành công qua các phim: Tết đến về nhà (1998), Thiên hạ vô tặc (2004), Đợi chờ cô đơn (2005), Vân thủy dao (2006), Vua Kung Fu (2008), Phong thanh (2009), và Địch Nhân Kiệt thông thiên đế quốc...
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 5 Người đẹp 47 tuổi cũng rất tích cực với các hoạt động bảo vệ thiên nhiên môi trường.
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 6 Lý Băng Băng trông như quý cô kiêu sa sang chảnh với tóc búi cao bồng bềnh.
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 7 Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, người đẹp đeo khẩu trang hoa khiến các fan thích thú.
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 8 Được biết, Lý Băng Băng đã trở lại làm quý cô độc thân sau khi chia tay "phi công trẻ" kém 16 tuổi Hứa Văn Nam. Cả hai trải qua 3 năm công khai hẹn hò.
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 9
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 10
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 11
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 12
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 13
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 14
Lý Băng Băng U50 vẫn là quý cô độc thân quyến rũ, trẻ trung không ngờ ảnh 15
MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?