'Bản sao 19 tỷ' của AngelaBaby tố bị CEO bạo hành sưng bầm mặt

'Bản sao 19 tỷ' của AngelaBaby tố bị CEO bạo hành sưng bầm mặt
TPO - "Bản sao 800.000 USD của Angelababy" gây sốc tung bằng chứng tố cáo bị CEO công ty chủ quản bạo hành. 

Mới đây, Ban Seo Jin -"bản sao 19 tỷ của AngelaBaby" đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh bị bạo hành bởi ông chủ trong một lần bất đồng quan điểm công việc. Để chứng minh cho lời tố cáo của mình, Ban Seo Jin đã tung loạt ảnh bản thân bị đánh đến mức mặt mày đỏ bầm, môi sưng vều.

'Bản sao 19 tỷ' của AngelaBaby tố bị CEO bạo hành sưng bầm mặt ảnh 1 Cận cảnh vết thương bị bạo hành dã man của người mẫu trẻ. 

Cụ thể, Seo Jin kể lại "Tôi đã làm việc ở cả 2 thị trường Hàn - Trung suốt thời gian qua. Tôi vốn không rành tiếng Trung, nhưng đã cố gắng hết sức để học. Tôi là nghệ sĩ của một công ty giải trí và đặt hết niềm tin vào vị CEO. Một ngày nọ, tôi xảy ra mâu thuẫn với công ty và bị anh ta trút giận lên người vì mọi việc không theo được ý muốn". 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cô đã báo cảnh sát và yêu cầu được bảo vệ. Tuy nhiên, đây là mẫu thuẫn nội bộ nên cảnh sát cũng chỉ xếp vào vụ án dân sự và tiến hành hòa giải cho đôi bên. Phía công ty chủ quản cũng đưa ra đề nghị bồi thường cho Seo Jin, nhưng cô từ chối vì chỉ muốn nhận được lời xin lỗi từ vị CEO.

'Bản sao 19 tỷ' của AngelaBaby tố bị CEO bạo hành sưng bầm mặt ảnh 2 Nhan sắc tốn 19 tỷ "dao kéo" bị hủy hoại sau một đêm bạo hành. Hiện tại, nữ người mẫu vẫn bàng hoàng vì điều này. 

Tuy nhiên, sau nhiều lần thương lương không thành vị CEO lật mặt không thừa nhận hành vi sai trái của bản thân, điều này khiến cư dân mạng phẫn nộ không ngừng. Chia sẻ trên trang cá nhân, người mẫu cho hay "Cuối cùng chúng tôi đã đi đến một thoả thuận chung vì tôi không muốn nhận tiền bồi thường. Tôi chỉ đơn giản là muốn anh ta thừa nhận lỗi lầm thôi. Nhưng sau khi đi đến thoả thuận, thái độ của CEO lại thay đổi. Anh ta không thừa nhận vụ bạo hành này nữa. Tất cả những chuyện anh ta làm suốt thời gian qua chỉ là để trói buộc tôi với công ty." 

'Bản sao 19 tỷ' của AngelaBaby tố bị CEO bạo hành sưng bầm mặt ảnh 3 Ngay khi sự việc được công bố, nhiều người hâm mộ lên tiếng phẫn nộ thay cho cô "Đây là vụ án hình sự chứ không phải dân sự, tại sao trên thế giới này còn loại đàn ông như vậy, cô ấy thật đáng thương,..." 

Về phía Seo Jin, cô cũng thừa nhận lỗi lầm của bản thân "Cũng là do tôi đã chọn một công ty như thế này. Tuy cảm thấy xấu hổ và vô cùng khó khăn nhưng tôi vẫn phải đăng thông tin này lên để đảm bảo những chuyện tương tự sẽ không xảy ra với người khác".

'Bản sao 19 tỷ' của AngelaBaby tố bị CEO bạo hành sưng bầm mặt ảnh 4  Ban Seo Jin (1989), là người mẫu, MC nổi tiếng tại Hàn Quốc. Được biết đến với ngoại hình giống hệt AngelaBaby, Seo jin cho biết đã chi hơn 19 tỷ đồng để sở hữu nhan sắc này. 
'Bản sao 19 tỷ' của AngelaBaby tố bị CEO bạo hành sưng bầm mặt ảnh 5

Sau đợt trùng tu nhan sắc, tên tuổi Seo jin trở thành điểm nóng trong công chúng. Hiện chân dài tuổi 31 sở hữu gần 800.000 người theo dõi trên mạng xã hội. 

'Bản sao 19 tỷ' của AngelaBaby tố bị CEO bạo hành sưng bầm mặt ảnh 6 Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của "nữ hoàng dao kéo" trước khi xảy ra vụ bạo hành. 

MỚI - NÓNG