‘Nóng mặt’ với bộ đồ khoét nách lộ vòng một không nội y của Lauren Goodger

TPO - Dù đang trong thời gian giãn cách xã hội, Lauren Goodger vẫn được nhìn thấy xuống phố trong bộ jumpsuit khoét nách, hở lưng, lộ cả vòng một “khủng” không có nội y che chắn.
‘Nóng mặt’ với bộ đồ khoét nách lộ vòng một không nội y của Lauren Goodger ảnh 1 Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Lauren Goodger trên đường phố Essex (Anh). Được biết, người đẹp ra ngoài để mua sắm nhu yếu phẩm.
‘Nóng mặt’ với bộ đồ khoét nách lộ vòng một không nội y của Lauren Goodger ảnh 2 Dù đang trong thời điểm nước Anh thực thi lệnh giãn cách xã hội, ngôi sao truyền hình sinh năm 1986 dường như không quan tâm đến các quy tắc an toàn khi ra ngoài, cụ thể là không đeo khẩu trang.
‘Nóng mặt’ với bộ đồ khoét nách lộ vòng một không nội y của Lauren Goodger ảnh 3 Lauren mặc một bộ jumpsuit (áo liền quần) hở lưng, ôm sát người. Phần nách khoét sâu để lộ vòng một không có nội y che chắn khiến người nhìn phải "đỏ mặt". 
‘Nóng mặt’ với bộ đồ khoét nách lộ vòng một không nội y của Lauren Goodger ảnh 4 Cô còn đeo kính râm to bản và đi dép xỏ ngón. 
‘Nóng mặt’ với bộ đồ khoét nách lộ vòng một không nội y của Lauren Goodger ảnh 5 Cũng như hầu hết người dân Anh, ngôi sao "The Only Way Is Essex" đang tự cách ly tại nhà tránh dịch bệnh. COVID-19 bùng phát, cô buộc phải đóng cửa thẩm mỹ viện Lauren's Way do kinh doanh khó khăn và lệnh cấm từ nhà chức trách.
‘Nóng mặt’ với bộ đồ khoét nách lộ vòng một không nội y của Lauren Goodger ảnh 6 Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên cập nhật tình hình cách ly. 
‘Nóng mặt’ với bộ đồ khoét nách lộ vòng một không nội y của Lauren Goodger ảnh 7 Cô còn nói đùa "sẽ mang thai vào cuối tuần" nếu có bạn trai cách ly cùng.
Theo Theo Instagram, Daily Mail
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…