Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, BB Trần... cùng hàng loạt sao khủng tham gia “Chọn ai đây”

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, BB Trần... cùng hàng loạt sao khủng tham gia “Chọn ai đây”
Có tên là Chọn ai đây (Celebrity Squares), Show Truyền hình thực tế đang ăn khách hàng đầu trên thế giới lần đầu tiên sẽ có mặt tại Việt Nam với sự tham gia của hàng loạt sao “Khủng” của Showbiz Việt. 

Celebrity Squares là show truyền hình có tiếng tại Mỹ khi đã phát tới 26 mùa với 3.536 tập. Ngoài ra Celebrity Squares còn khuynh đảo show Truyền hình thực tế ở hơn 30 nước khác như Anh, Pháp, Trung Quốc, Úc , Bỉ, Thái Lan, Malaysia, Canada, Úc… và còn được bình chọn là chương trình đứng thứ 7/60 các game show được yêu thích nhất vào năm 2013.  

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, BB Trần... cùng hàng loạt sao khủng tham gia “Chọn ai đây” ảnh 1

Lâm Mỹ Dạ 

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, BB Trần... cùng hàng loạt sao khủng tham gia “Chọn ai đây” ảnh 2

Hồ quang Hiếu 

Tại Việt Nam, Celebrity Squares sẽ có tên Việt hoá là Chọn ai đây sẽ chính thức phát hành vào đầu tháng 5 năm nay với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như Hariwon, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Jun Phạm, BB Trần, Hồ Quang Hiếu, Huỳnh Lập, Quang Trung, Puka... Dẫn chương trình là danh hài Trường Giang. Lấy ý tưởng từ trò chơi caro (X,O) quen thuộc, chín nghệ sĩ chủ chốt của chương trình sẽ đóng vai trò là “bàn cờ caro”, và bốn người chơi sẽ chia làm hai cặp đấu để chọn ra một người chiến thắng cuối cùng vào vòng đặc biệt. Mỗi người chơi sẽ có ký hiệu X hoặc O và luân phiên lựa chọn các “ô nghệ sĩ” – tương đương với nước đi cờ của mình.

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, BB Trần... cùng hàng loạt sao khủng tham gia “Chọn ai đây” ảnh 3

BB Trần

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, BB Trần... cùng hàng loạt sao khủng tham gia “Chọn ai đây” ảnh 4 Jun Phạm

Mỗi nghệ sĩ được lựa chọn sẽ phải trả lời câu hỏi của chương trình đưa ra, nhiệm vụ của người chơi là đưa ra quyết định “Đồng ý” hay “Không đồng ý” với câu trả lời của nghệ sĩ.  Với mỗi câu trả lời đúng, người chơi sẽ nhận được dấu X hoặc O tương ứng, trả lời sai sẽ ghi O hoặc X cho đối thủ tại vị trí của nghệ sĩ đã chọn. Hai người chơi sẽ luân phiên chọn các nghệ sỹ cho đến khi một người chơi ghi được ba dấu "X" hoặc "O" liên tiếp theo hàng ngang, dọc hoặc chéo. Nếu kết thúc 9 câu hỏi không người chơi nào ghi được 3 dấu như trên thì ai có nhiều dấu tương ứng hơn sẽ thắng.

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, BB Trần... cùng hàng loạt sao khủng tham gia “Chọn ai đây” ảnh 5 Huỳnh Lâp
Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, BB Trần... cùng hàng loạt sao khủng tham gia “Chọn ai đây” ảnh 6 Hari Won
Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, BB Trần... cùng hàng loạt sao khủng tham gia “Chọn ai đây” ảnh 7 Puka

Chọn Ai Đây gây ấn tượng không chỉ bởi tính chất vui nhộn qua các màn pha trò, “Chặt chém” hay công kích nhau của các nghệ sĩ, chương trình còn mang tính hồi hộp gay cấn bởi các màn đấu trí giữa người chơi với người chơi, người chơi với nghệ sĩ. Với một fomat khá lạ cùng với sự tham gia của nhiều ngôi sao giải trí, Chọn ai đây thực sự sẽ là một lựa chọn cho khán giả sau một thời gian dài tránh dịch COVID-19, khi mà những chương trình giải trí, những bộ phim truyền hình dài tập đã trở lên nhàm chán.  

Chọn ai đây sẽ phát sóng vào tối thứ Bảy hằng tuần vào lúc 21h00 trên HTV7 từ ngày 2/5. 

MỚI - NÓNG