Cao Thái Hà khoe vòng 1 nóng bỏng với bikini sau ồn ào hút thuốc lá

TPO - Vài ngày gần đây, Cao Thái Hà liên tục “đốt mắt” người hâm mộ bằng những hình ảnh diện bikini khoe thân hình nóng bỏng trên trang cá nhân.
Cao Thái Hà khoe vòng 1 nóng bỏng với bikini sau ồn ào hút thuốc lá ảnh 1

Theo đó, diễn viên phim “Bán chồng” khoe hình mặc bikini màu xanh, tạo dáng gợi cảm trên bãi biển.

Cao Thái Hà khoe vòng 1 nóng bỏng với bikini sau ồn ào hút thuốc lá ảnh 2
Cao Thái Hà khoe vòng 1 nóng bỏng với bikini sau ồn ào hút thuốc lá ảnh 3

Những hình ảnh này nhanh chóng gây bão mạng xã hội, trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ghen tị với vòng 1 nóng bỏng của Cao Thái Hà.

Cao Thái Hà khoe vòng 1 nóng bỏng với bikini sau ồn ào hút thuốc lá ảnh 4
 
Cao Thái Hà khoe vòng 1 nóng bỏng với bikini sau ồn ào hút thuốc lá ảnh 5

“Khi bạn biết yêu thương chính mình, bạn sẽ có hàng vạn cách để tốt hơn, sống tốt hơn, hạnh phúc hơn, đẹp hơn, thanh thản hơn”, nữ diễn viên chú thích trong một bức ảnh thả dáng gợi cảm khác.

Cao Thái Hà khoe vòng 1 nóng bỏng với bikini sau ồn ào hút thuốc lá ảnh 6
Cao Thái Hà khoe vòng 1 nóng bỏng với bikini sau ồn ào hút thuốc lá ảnh 7 Hay “Tuổi mới, nhận ra hạnh phúc thật sự chính là những điều mình có thể làm cho người mà mình yêu thương được vui vẻ và bình an”.
Cao Thái Hà khoe vòng 1 nóng bỏng với bikini sau ồn ào hút thuốc lá ảnh 8 Trước đó cô cũng thường xuyên “chiêu đãi” người hâm mộ bằng những những hình ảnh diện bikini quyến rũ.
Cao Thái Hà khoe vòng 1 nóng bỏng với bikini sau ồn ào hút thuốc lá ảnh 9 Cao Thái Hà sinh năm 1990, là một diễn viên quen thuộc trên màn ảnh, gần đây cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi tham gia phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, “Bán chồng” và “Tiếng sét trong mưa”. 
Cao Thái Hà khoe vòng 1 nóng bỏng với bikini sau ồn ào hút thuốc lá ảnh 10

Trước khi gây xôn xao vì clip hút thuốc lá vào hôm sinh nhật cách đây ít ngày, Cao Thái Hà luôn được nhắc đến là một nữ diễn viên có lối sống sạch, không có scandal và thường xuyên đi làm từ thiện.

  
MỚI - NÓNG