Siêu mẫu yêu cuồng nhiệt Cristiano Ronaldo gợi cảm với bikini bé xíu

TPO - Nàng mẫu Cindy Prado nằm trong danh sách những mỹ nhân "quấy nhiễu" fan nhất mùa dịch bởi thường xuyên đăng các hình ảnh gợi cảm "mát mẻ".
Siêu mẫu yêu cuồng nhiệt Cristiano Ronaldo gợi cảm với bikini bé xíu ảnh 1 Chân dài nước Mỹ có 1,4 triệu fan trên Instagram và thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những hình ảnh áo tắm nóng bỏng. Siêu mẫu yêu cuồng nhiệt Cristiano Ronaldo gợi cảm với bikini bé xíu ảnh 2 Trong khi ở nhà tránh dịch, Cindy Prado vẫn rất bận rộn với các công việc online và chăm chỉ đăng bài quảng cáo trên mạng xã hội và chắc chắn có thu nhập khá. Siêu mẫu yêu cuồng nhiệt Cristiano Ronaldo gợi cảm với bikini bé xíu ảnh 3 Với những nàng mẫu siêu nóng bỏng thì có lẽ việc đăng hình ảnh gợi cảm là cách "hâm nóng" tên tuổi hiệu quả nhất. Siêu mẫu yêu cuồng nhiệt Cristiano Ronaldo gợi cảm với bikini bé xíu ảnh 4 Cindy Prado mang 2 dòng máu Cuba và Tây Ban Nha, sở hữu vóc dáng "vạn người mê" với chiều cao 1m70 với 3 vòng 88,9-63,5-86,4 Siêu mẫu yêu cuồng nhiệt Cristiano Ronaldo gợi cảm với bikini bé xíu ảnh 5 Chân dài sinh năm 1992 là người đẹp mà bất kì nhãn hàng nội y, áo tắm nào cũng muốn nhắm tới
Siêu mẫu yêu cuồng nhiệt Cristiano Ronaldo gợi cảm với bikini bé xíu ảnh 6 Cindy Prado từng gây "bão" truyền thông khi công khai yêu say đắm chàng CR7 hồi năm 2016.
Theo Instagram
MỚI - NÓNG