Vợ ‘Thần sấm' Chris Hemsworth khoe dáng với áo tắm khi đi biển với chồng

Vợ ‘Thần sấm' Chris Hemsworth khoe dáng với áo tắm khi đi biển với chồng
TPO - Vợ chồng Chris Hemsworth - Elsa Pataky và các con đang có kỳ nghỉ ở Vịnh Byron (Úc) và lọt ống kính giới săn ảnh.
Vợ ‘Thần sấm' Chris Hemsworth khoe dáng với áo tắm khi đi biển với chồng ảnh 1 Tài tử 37 tuổi và vợ hơn 7 tuổi đưa các con đi thư giãn ở biển sau những ngày ở nhà tránh dịch.  Vợ ‘Thần sấm' Chris Hemsworth khoe dáng với áo tắm khi đi biển với chồng ảnh 2 Mặc dù tuổi tác chênh lệch nhưng họ vẫn rất đẹp đôi. Trong khi Chris Hemsworth sở hữu nét điển trai lãng tử và cơ bụng 6 múi thì bà xã anh lại có vóc dáng nuột nà săn chắc, không ai nghĩ cô đã ở tuổi 44 và là mẹ của 3 con. Vợ ‘Thần sấm' Chris Hemsworth khoe dáng với áo tắm khi đi biển với chồng ảnh 3 Elsa Pataky là diễn viên, người mẫu và nhà sản xuất phim người Tây Ban Nha. Người đẹp xứ bò tót nổi tiếng với vai diễn Elena Neves trong loạt phim The Fast and the Furious. Chris Hemsworth sinh ra ở Úc, đóng đinh với vai "Thần sấm" Thor trong bộ phim cùng tên. Vợ ‘Thần sấm' Chris Hemsworth khoe dáng với áo tắm khi đi biển với chồng ảnh 4 Cặp đôi làm đám cưới năm 2010 và có với nhau 3 người con.  Vợ ‘Thần sấm' Chris Hemsworth khoe dáng với áo tắm khi đi biển với chồng ảnh 5 Chiều cao khiêm tốn (1m61) nhưng Elsa Pataky vẫn sở hữu vóc dáng cân đối khiến nhiều chị em cùng lứa phải ngưỡng mộ.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Thương binh Nguyễn Thanh Hùng (bìa trái) nói chuyện cùng Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản (giữa) trong lần báo Tiền Phong về trao quà dịp 27/7 tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang Ảnh: K.N-Đ.A
Mạch nguồn tri ân và những câu chuyện - Bài 2: Người thương binh nặng đoạt huy chương Paragames
TP - Là thương binh nặng, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Thanh Hùng quyết vượt lên số phận, tích cực rèn luyện sức khỏe để tham gia các cuộc thi thể thao dành cho người khuyết tật. Năm 2003, tại Paragames lần thứ 22 được tổ chức tại Việt Nam, thương binh Nguyễn Thanh Hùng là thành viên đội tuyển quốc gia, và xuất sắc giành huy chương bạc môn đẩy tạ, hai huy chương đồng môn ném lao và ném đĩa.