Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch

TPO - Thú vui trong những ngày ở nhà vì đại dịch COVID-19 của chân dài Bri Teresi là tung ảnh khoe thân nóng bỏng "đốt mắt" fan.
Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1994 thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những bức hình vô cùng sexy và "bốc lửa". Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 2 Loạt ảnh mặc bikini của thương hiệu Honey Birdette mới đây được chân dài nước Mỹ tung lên Instagram có 940 ngàn lượt theo dõi đã thu hút hơn 15 ngàn lượt thả tim sau chưa đến một ngày đăng tải. Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 3 Bri Teresi sống ở Los Angeles, là người mẫu nổi tiếng và hot girl trên Instagram  Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 4 Như bao người dân Mỹ và thế giới là phải ở nhà tránh dịch, nhưng chân dài cao 1m72 không hề nhàn rỗi. Cô rất chăm chỉ chia sẻ ảnh nóng bỏng, đăng quảng cáo trên mạng xã hội và có thu nhập khá. Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 5
Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 6 Shoot hình khoe đường cong thể hình "bỏng rẫy', đặc biệt là vòng 1 căng đầy gợi cảm Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 7 Bri Teresi  từng xuất hiện trên nhiều ấn phẩm thời trang lớn như FHM, GQ, Maxim và hiện là chân dài đắt sô ở làng mốt Mỹ.
Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?