Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch

TPO - Thú vui trong những ngày ở nhà vì đại dịch COVID-19 của chân dài Bri Teresi là tung ảnh khoe thân nóng bỏng "đốt mắt" fan.
Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1994 thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những bức hình vô cùng sexy và "bốc lửa". Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 2 Loạt ảnh mặc bikini của thương hiệu Honey Birdette mới đây được chân dài nước Mỹ tung lên Instagram có 940 ngàn lượt theo dõi đã thu hút hơn 15 ngàn lượt thả tim sau chưa đến một ngày đăng tải. Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 3 Bri Teresi sống ở Los Angeles, là người mẫu nổi tiếng và hot girl trên Instagram  Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 4 Như bao người dân Mỹ và thế giới là phải ở nhà tránh dịch, nhưng chân dài cao 1m72 không hề nhàn rỗi. Cô rất chăm chỉ chia sẻ ảnh nóng bỏng, đăng quảng cáo trên mạng xã hội và có thu nhập khá. Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 5
Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 6 Shoot hình khoe đường cong thể hình "bỏng rẫy', đặc biệt là vòng 1 căng đầy gợi cảm Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 7 Bri Teresi  từng xuất hiện trên nhiều ấn phẩm thời trang lớn như FHM, GQ, Maxim và hiện là chân dài đắt sô ở làng mốt Mỹ.
Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Giới trẻ tiếp cận nhiều loại thuốc lá có hại cho sức khỏe
Tỉ lệ thanh thiếu niên hút thuốc tăng nhanh
TP - Thuốc lá gây ra cái chết của hơn 8 triệu người mỗi năm, và tạo nên mối đe doạ rác thải ô nhiễm môi trường. Thông tin được đưa ra tại lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (từ ngày 25-31/5) do Bộ Y tế phối hợp Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức sáng 28/5.
Làm quần áo từ cà phê, sen, vỏ hàu
Làm quần áo từ cà phê, sen, vỏ hàu
TP - Từ những nguyên liệu vốn không liên quan đến quần áo như cà phê, sen hay vỏ hàu…, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tạo ra các loại vải thân thiện với môi trường, có nhiều tính năng vượt trội so với vải thông thường, được các nhà thiết kế Việt đưa lên sàn diễn.

Có thể bạn quan tâm

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

TPO - Dù đã ly hôn, Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) vẫn cố gắng cùng đưa các con đi chơi. Trong khi đó, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không đành lòng nhìn con gái ly hôn trong đau khổ nên đã đến mở lời mong thông gia có thể vun vén. Đáp lại, bà Hiền (NSND Lan Hương) tỏ thái độ khinh khỉnh, mắng bà Nga "dai như đỉa".  Thương ngày nắng về P2 tập 25 phát sóng 21h40 tối 30/5 trên VTV3.