Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch

TPO - Thú vui trong những ngày ở nhà vì đại dịch COVID-19 của chân dài Bri Teresi là tung ảnh khoe thân nóng bỏng "đốt mắt" fan.
Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1994 thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những bức hình vô cùng sexy và "bốc lửa". Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 2 Loạt ảnh mặc bikini của thương hiệu Honey Birdette mới đây được chân dài nước Mỹ tung lên Instagram có 940 ngàn lượt theo dõi đã thu hút hơn 15 ngàn lượt thả tim sau chưa đến một ngày đăng tải. Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 3 Bri Teresi sống ở Los Angeles, là người mẫu nổi tiếng và hot girl trên Instagram  Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 4 Như bao người dân Mỹ và thế giới là phải ở nhà tránh dịch, nhưng chân dài cao 1m72 không hề nhàn rỗi. Cô rất chăm chỉ chia sẻ ảnh nóng bỏng, đăng quảng cáo trên mạng xã hội và có thu nhập khá. Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 5
Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 6 Shoot hình khoe đường cong thể hình "bỏng rẫy', đặc biệt là vòng 1 căng đầy gợi cảm Người mẫu 9x chăm chỉ đăng ảnh 'nóng' khi ở nhà tránh dịch ảnh 7 Bri Teresi  từng xuất hiện trên nhiều ấn phẩm thời trang lớn như FHM, GQ, Maxim và hiện là chân dài đắt sô ở làng mốt Mỹ.
Theo Instagram
MỚI - NÓNG