Đỏ mặt với những bức ảnh khoe thân khi ở nhà tránh dịch của Eva Padlock

TPO - Eva Padlock mặc dù ở trong nhà cách ly nhưng vẫn khiến fan "đứng ngồi không yên" với những shoot hình khoe thân "bỏng mắt".
Đỏ mặt với những bức ảnh khoe thân khi ở nhà tránh dịch của Eva Padlock ảnh 1 Trên trang cá nhân Instagram có 1,6 triệu người theo dõi, người đẹp sinh năm 1984 liên tục tung ảnh "giường chiếu" phô thân hình nóng bỏng...
Đỏ mặt với những bức ảnh khoe thân khi ở nhà tránh dịch của Eva Padlock ảnh 2 ... và đặc biệt vòng 1 "bốc lửa" gây choáng váng.
Đỏ mặt với những bức ảnh khoe thân khi ở nhà tránh dịch của Eva Padlock ảnh 3 Mỹ nhân người Tây Ban Nha là người mẫu, hot girl Instagram đình đám xứ bò tót Đỏ mặt với những bức ảnh khoe thân khi ở nhà tránh dịch của Eva Padlock ảnh 4 Bức ảnh mặc trang phục kín đáo nhưng vẫn vô cùng gợi cảm với phong cách không nội y Đỏ mặt với những bức ảnh khoe thân khi ở nhà tránh dịch của Eva Padlock ảnh 5 Eva Padlock còn được biết đến là Monster Girl (Cô gái Monster) khi là một trong những người mẫu quảng cáo đồ uống Monster tại tất cả các cuộc đua Moto GP quốc tế! Đỏ mặt với những bức ảnh khoe thân khi ở nhà tránh dịch của Eva Padlock ảnh 6   Đỏ mặt với những bức ảnh khoe thân khi ở nhà tránh dịch của Eva Padlock ảnh 7 Cô cũng là gương mặt quảng cáo quen thuộc của thương hiệu thời trang Nova và thường xuyên đăng bài kèm hastag: FashionNova trên trang cá nhân. Đỏ mặt với những bức ảnh khoe thân khi ở nhà tránh dịch của Eva Padlock ảnh 8 Eva Padlock với ảnh đồ bơi bé xíu khiến người nhìn phải đỏ mặt
Đỏ mặt với những bức ảnh khoe thân khi ở nhà tránh dịch của Eva Padlock ảnh 9 Đường cong thể hình "bỏng rẫy" của chân dài đình đám Tây Ban Nha.
Đỏ mặt với những bức ảnh khoe thân khi ở nhà tránh dịch của Eva Padlock ảnh 10
Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định ban hành kế hoạch triển khai thi hành Luật Bảo vệ môi trường, cho thấy Việt Nam đang muốn hiện thực hóa các kế hoạch và cam kết về bảo vệ môi trường, bao gồm việc phát triển bền vững đến từ các doanh nghiệp, đặc biệt là sản xuất.

Có thể bạn quan tâm