‘Thảm họa thẩm mỹ nước Anh’ bị tấn công tình dục, suýt chết

Katie Price trong "SAS: Celebrity Who Dares Wins".
Katie Price trong "SAS: Celebrity Who Dares Wins".
TPO - “Thảm họa thẩm mỹ nước Anh” Katie Price tiết lộ từng bị tấn công tình dục, suýt chết khi cùng các con đến Nam Phi.

Gần đây, Katie Price đã tham gia chương trình thực tế SAS: Celebrity Who Dares Wins trên kênh Channel 4. Trong tập mới nhất, người mẫu 42 tuổi tiết lộ là nạn nhân của một vụ cướp có vũ trang khi cùng các con đến Nam Phi vào năm 2018.

Cụ thể, lúc xảy ra vụ tấn công, Katie Price cùng với các con gồm Harvey (17 tuổi), Junior (14 tuổi) và Princess (12 tuổi) đang ngồi trên xe di chuyển từ thành phố Johannesburg (Nam Phi) đến Swaziland (quốc gia ở châu Phi). Đi cùng họ có hai người vận chuyển. Được biết, họ đến Nam Phi để quay chương trình thực tế Quest Red.

Theo Price, họ bị 6 người đàn ông có vũ trang tấn công khi dừng xe bên đường để Junior đi vệ sinh. Bọn cướp lục soát xe, lấy máy tính xách tay, iPad, hộ chiếu, tiền mặt và đồ trang sức.

“Nó giống như trong một bộ phim kinh dị. Người đàn ông to lớn trong bộ đồ thể thao hét vào mặt tôi, chửi rủa và yêu cầu tôi đưa cho hắn ta mọi thứ. Và hắn ta chạm vào bên dưới tôi.

Tôi chộp lấy một cái gối và lao ra chắn trước mặt bọn trẻ, cố gắng để bảo vệ chúng, chờ đợi một viên đạn bắn vào tôi. Tôi nghĩ rằng mình sẽ chết. Cảnh sát nói rằng, đó là một phép màu khi bọn chúng không giết chúng tôi”, cô kể.

Price nói thêm, một người đi cùng cô bị đánh đến bất tỉnh, máu khắp mọi nơi. Cô bị đấm vào mặt trước sự chứng kiến của các con. May mắn không ai bị bắn hay thương tích quá nghiêm trọng.

‘Thảm họa thẩm mỹ nước Anh’ bị tấn công tình dục, suýt chết ảnh 1 Katie Price và các con.

Sau vụ việc, Price phải thường xuyên đến phòng khám phục hồi The Priory để điều trị chứng rối loạn căng thẳng. Cũng kể từ đó, con gái Princess không bao giờ đi đâu một mình, cô phải mua một con chó được huấn luyện như vệ sĩ bảo vệ.

Katie Price sinh năm 1978, còn có nghệ danh là Jordan, là người mẫu ảnh, ca sĩ kiêm doanh nhân người Anh. Nhiều năm qua, sự nghiệp của Price ngày càng xuống dốc. Tháng 11/2019, cô tuyên bố phá sản. Nguyên nhân cô phá sản được cho là tiêu tốn quá nhiều tiền vào phẫu thuật thẩm mỹ, đến mức nghiện. Đáng tiếc, những gì cô bỏ ra không thu được kết quả mong muốn. Cô thường xuyên bị chê đơ cứng, không cảm xúc và thô như đàn ông. Hiện tại, cô được nhớ nhiều với những biệt danh như “thảm họa thẩm mỹ nước Anh”, “mỹ nhân silicon”…

Đời tư của cô cũng lắm thị phi. Người đẹp “dao kéo” từng trải qua 3 cuộc hôn nhân thất bại, với 5 người con. Ngoài ra, cô cũng có nhiều ồn ào tình ái với nhiều đàn ông trong showbiz.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
TP - Học sinh lớp 12 cùng lúc dự kỳ thi đánh giá năng lực, luyện IETLS, luyện thi tốt nghiệp THPT nên lắm lúc căng thẳng nhưng những ngày tháng 6 “đỏ lửa” vẫn miệt mài đèn sách chuẩn bị cho “trận chiến lớn” trong đời học trò.