Có 32 kết quả :

ĐBQH Nguyễn Thái Học trả lời PV bên lề kỳ họp Quốc hội sáng 14/6. Ảnh Như Ý

Thanh tra Bộ Xây dựng vòi tiền chục tỷ: Có trách nhiệm trong bổ nhiệm cán bộ?

TPO - “Vì sao anh mới bổ nhiệm một con người và trước đó, quá trình bổ nhiệm đó phải theo dõi, đánh giá cán bộ nhưng để rồi ngay sau đó cán bộ lại vi phạm? Như vậy, việc này đặt ra đối với trách nhiệm của cơ quan chủ quản trong việc xem xét, bổ nhiệm cán bộ”, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thái Học nêu quan điểm.
Ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám Đốc Samsung Vina (bìa trái) trực tiếp tham dự và tận tay trao những chiếc Galaxy S8 và S8 Plus đầu tiên cho các khách hàng của Thế Giới Di Động.

Thế Giới Di Động dẫn đầu số lượng bán Galaxy S8/S8 Plus

Tính đến 15h ngày 4/5, trước ngày chính thức trao những sản phẩm đầu tiên đến tay khách hàng, với hơn 12,800 đơn đặt hàng, và hơn 10,500 số cọc, lượng đặt mua bộ đôi sản phẩm này đã bỏ xa kỷ lục mà người tiền nhiệm Galaxy S7/S7 Edge đã lập trong năm ngoái, chính thức trở thành “kỉ lục gia” mới trong phân khúc cao cấp.
Vui Tết thiếu nhi cùng Nhà sách Tiền Phong nhận ngàn quà tặng

Vui Tết thiếu nhi cùng Nhà sách Tiền Phong nhận ngàn quà tặng

TP - Một mùa hè sôi động nữa đã đến, ngày Tết của các em thiếu nhi đang ở rất gần, các bậc phụ huynh đã chuẩn bị cho con yêu của mình món quà ý nghĩa nào chưa? Hãy đến với Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tham gia chương trình siêu khuyến mãi mang tên “Vui Tết thiếu nhi, Bé đi Nhà sách” để thỏa sức vui chơi trong thế giới của sách truyện, đồ chơi, quà tặng…và nhận ngay hàng ngàn quà tặng độc đáo.
Chương trình được triển khai từ ngày 30, 31/5 đến hết 1/6/2015 trên toàn Hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội tại 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà và 175 Tây Sơn.

Vui Tết thiếu nhi cùng Nhà sách Tiền Phong - nhận ngàn quà tặng.

Một mùa hè sôi đông nữa đã đến, ngày Tết của các em thiếu nhi đang ở rất gần, các bậc phụ huynh đã chuẩn bị cho con yêu của mình món quà ý nghĩa nào chưa? Hãy đến với Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tham gia chương trình siêu khuyến mãi mang tên “Vui Tết thiếu nhi, Bé đi Nhà sách” để thỏa sức vui chơi trong thế giới của sách truyện, đồ chơi, quà tặng…và nhận ngay hàng ngàn quà tặng độc đáo.
Tu bổ 10 giếng cổ Hội An

Tu bổ 10 giếng cổ Hội An

TP - Ông Phan Văn Quang, Phó phòng Tu bổ di tích (Trung tâm QLBT Di sản Văn hóa TP Hội An, Quảng Nam) cho biết, thành phố đã quyết định tu bổ 10 giếng cổ trên địa bàn phường Minh An và Cẩm Phô, giao cho Trung tâm QLBT Di sản Văn hóa Hội An làm chủ đầu tư. 
“Làm dâu nước Mỹ” - góc nhìn của một người Việt

“Làm dâu nước Mỹ” - góc nhìn của một người Việt

Bằng những kiến giải dung dị nhưng khúc chiết, sâu sắc, tác giả Nguyễn Thị Thanh Lưu còn chia sẻ rất nhiều trải nghiệm về nước Mỹ, con người Mỹ, phong tục tập quán hay cách ứng xử của họ, từ con mắt và cách suy xét của một người Việt - đây chính là phần quý báu và giá trị nhất của cuốn sách mà tác giả mang đến cho người đọc.
Nhà sách Tiền Phong trao gần 6000 suất quà tri ân khách hàng.

Nhà sách Tiền Phong trao gần 6000 suất quà tri ân khách hàng.

Tuần qua, hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội tại 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn và 477 Ngọc Lâm- Long Biên, đã thực hiện thành công chương trình Tri ân khách hàng với thông điệp: “Chào năm học mới, phơi phới niềm vui” và “Mừng ngày Quốc khánh – Đón ánh trăng vàng”.
Bộ KH&ĐT không có quyền ép doanh nghiệp đăng thông tin trên cổng thông tin của mình. Ảnh: L.H.V

Vụ Bộ KH&ĐT ép doanh nghiệp dùng dịch vụ: Phải bãi bỏ

TP - Theo Bộ KH&ĐT, việc bắt buộc doanh nghiệp (DN) phải đăng bố cáo thành lập DN, thay đổi nội dung đăng ký DN... trên Cổng thông tin đăng ký DN quốc gia do Bộ này quản lý là để tạo thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho DN. Tuy nhiên, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, việc làm này là trái luật. 
Thượng tá Đoàn Văn Thanh, Trưởng Công an thành phố Mỹ Tho trao tặng bằng khen của Ban Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang cho bà Trần Kim Liên (người đứng thứ 2 từ phải sang).

4 phụ nữ tay không mưu trí bắt kẻ trộm xe máy SH

TPO - Bà Liên lao vào tóm cổ áo khống chế Nhuận, đồng thời truy hô để mọi người xung quanh đến trợ giúp. Lúc giằng co để tẩu thoát, đối tượng Nhuận đã cắn vào bàn tay của bà Liên nhưng bà Liên vẫn ôm chặt lấy đối tượng và tiếp tục truy hô.
Chiếu phim ngắn của các nhà làm phim nữ

Chiếu phim ngắn của các nhà làm phim nữ

TP - Trong khuôn khổ triển lãm “Cái nhìn của người phụ nữ”, Viện Goethe (56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội) giới thiệu tới công chúng chùm phim bao gồm 8 phim ngắn do các nhà làm phim nữ thực hiện. Buổi chiếu diễn ra vào 18h30 ngày 23/3. Vào cửa tự do
Một tác phẩm của Phạm Luận

Tin vắn văn nghệ

TP - UNESCO vinh danh dự án bảo tồn 5 công trình cổ ở Đường Lâm. Đó là cổng làng Mông phụ chùa Ón, nhà thờ Giang Văn Minh, 2 nhà cổ của ông Nguyễn Văn Hùng và ông Hà Văn Vĩnh. 
Chen nhau thể hiện tinh thần hiếu học tại Văn Miếu. Ảnh: N.M.Hà

Viết tên mình ở Văn Miếu

TP - Người ta đến Văn Miếu (Hà Nội) đầu xuân không chỉ để xin hoặc mua chữ, mà còn để âm thầm viết tên mình trong một góc tranh tối tranh sáng. Biết đâu rồi đây cái tên ấy rạng danh bốn biển năm châu...