Xe cấp cứu tông trọng thương 3 cha con

Khi qua ngã tư, chiếc xe cấp cứu hú còi đã đâm vào một xe máy khiến 3 nạn nhân ngã xuống đường, bị thương nặng.

Xe cấp cứu tông trọng thương 3 cha con ảnh 1

Xe cứu thương móp đầu trái sau cú đâm. Ảnh: VnExpress

Đêm khuya 22/3, xe cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đã tông vào một xe máy chở 3 cha con tại khu vực ngã tư Quang Trung - Nguyễn Thái Học (thành phố Vinh, Nghệ An). Vụ tai nạn khiến 3 người đi xe máy bị thương nặng.

Tại hiện trường chiếc máy hư hỏng, xe cứu thương bị móp, vỡ một phần đầu bên trái. Trong ba nạn nhân chỉ có người ngồi giữa đội mũ bảo hiểm.

Xe cấp cứu tông trọng thương 3 cha con ảnh 2

Xe máy bị kéo lê một đoạn, vỡ nát. Ảnh: VnExpress

Theo nhà chức trách, xe cứu thương được cho là đang trên đường đến nhà bệnh nhân chở đi cấp cứu, có bật còi ưu tiên khi đi qua ngã tư. Sau cú đâm, một nạn nhân ngồi sau xe máy bị văng xuống đường, xe máy bị kéo lê một đoạn.

Ông Hoàng Duy Hà (Đội trưởng cảnh sát giao thông Công an thành phố Vinh) cho biết đang thu thập chứng cứ nên chưa kết luận về nguyên nhân gây tai nạn.

Theo Văn Hải

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.

Có thể bạn quan tâm