Nhà sách Tiền Phong giảm giá từ 15-20% phục vụ tháng sách mùa hè

Một năm học nữa sắp trôi qua, những ngày hè rực rỡ đang đến rất gần, hưởng tinh thần vì một mùa hè vui và ý nghĩa, Nhà sách Tiền Phong kết hợp với Công ty CP sách MCBooks và công ty TNHH Một thành viên & DV Văn hóa Minh Long áp dụng một loạt các chương trình giảm giá hấp dẫn phục vụ các em học sinh.

- Giảm 20% toàn bộ đầu sách của công ty TNHH Một thành viên & DV Văn hóa Minh Long.

- Giảm 15% sách tiếng Anh thiếu nhi của Công ty CP sách MCBooks

Chương trình được áp dụng từ ngày 15/5 – 30/6/2017  tại hệ thống nhà sách Tiền Phong:  175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn, Hà Nội

Nhà sách Tiền Phong đồng hành cùng MCBooks và Minh Long Book để mang đến cho các em những cuốn sách giáo dục bổ ích và chương trình khuyến mại với tiêu chí phục vụ cộng đồng, không đặt nặng tính thương mại. Bởi vậy các em hãy nhanh chân đến ba địa điểm của Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội để lấp đầy tủ sách của mình cho mùa hè này nhé.

Nhà sách Tiền Phong giảm giá từ 15-20% phục vụ tháng sách mùa hè ảnh 1
Nhà sách Tiền Phong giảm giá từ 15-20% phục vụ tháng sách mùa hè ảnh 2
Nhà sách Tiền Phong giảm giá từ 15-20% phục vụ tháng sách mùa hè ảnh 3
Nhà sách Tiền Phong giảm giá từ 15-20% phục vụ tháng sách mùa hè ảnh 4
Nhà sách Tiền Phong giảm giá từ 15-20% phục vụ tháng sách mùa hè ảnh 5
Nhà sách Tiền Phong giảm giá từ 15-20% phục vụ tháng sách mùa hè ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đảm bảo quyền lợi và sự công bằng giữa thí sinh thi và thí sinh đặc cách tốt nghiệp Ảnh: Như Ý

Điều chỉnh các mốc thời gian tuyển sinh

TP - Hôm qua, Bộ GD&ĐT chính thức có văn bản hướng dẫn tuyển sinh trong bối cảnh dịch COVID-19, điều chỉnh một loạt mốc thời gian tuyển sinh, cho phép các trường ĐH lựa chọn phương thức xét tuyển đối với thí sinh đặc cách tốt nghiệp.
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT

Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT

TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Ngay sau khi Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công rất tốt đẹp, ngành Tuyên giáo đã bắt tay triển khai thực hiện một khối lượng lớn công việc với những yêu cầu, nhiệm vụ mới. Đặc biệt là đã tham mưu nhiều vấn đề mới, khó, quan trọng, có tính then chốt, làm cơ sở để Đảng, Nhà nước giải quyết những vấn đề thực tiễn, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
Thí sinh không tham gia 2 đợt kỳ thi tốt nghiệp THPT vẫn có cơ hội xét tuyển các trường ĐH tốp đầu (Ảnh chụp tại ngày hội tuyển sinh tháng 3/2021) Ảnh: Diệp An

Dành chỉ tiêu xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp

TP - Hôm qua, Bộ GD&ĐT họp trực tuyến với các cơ sở giáo dục ĐH để thống nhất phương án tuyển sinh đối với thí sinh không thể tham dự hai đợt của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Các trường ĐH tốp đầu, ĐH khối an ninh-quốc phòng đã đồng ý xét tuyển những thí sinh này nếu có nguyện vọng đăng ký trước đó phù hợp.