Nguyên nhân Sở GTVT Nghệ An tạm đình chỉ hãng xe buýt tuyến Vinh – Yên Thành

Nguyên nhân Sở GTVT Nghệ An tạm đình chỉ hãng xe buýt tuyến Vinh – Yên Thành
TPO - Hãng xe Đông Bắc có 16 xe chạy tuyến TP Vinh – Yên Thành, hầu hết các xe đã xuống cấp. Để đảm bảo an toàn lưu thông, Sở GTVT Nghệ An đã tạm đình chỉ hoạt động tuyến này, đồng thời, yêu cầu hãng xe thay mới và duy tu bảo dưỡng mới được hoạt động trở lại.

Ngày 26/9, trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Nghệ An (GTVT) cho biết, Sở đã có công văn gửi UBND TP Vinh và các huyện Yên Thành, Diễn Châu, Nghi Lộc về việc, phối hợp thông báo tạm ngừng hoạt động của tuyến xe buýt số 5 (nội thành Vinh – QL1 – QL7B – TT Yên Thành).

Nguyên nhân Sở GTVT Nghệ An tạm đình chỉ hãng xe buýt tuyến Vinh – Yên Thành ảnh 1 Xe buýt Đông Bắc không đóng cửa xe khi lưu thông trên đường tại TP Vinh.

Theo đó, Sở GTVT Nghệ An tạm đình chỉ hoạt động của tuyến xe buýt số 5 từ 29/9 đến 5/10/2019. Để nhân dân trên địa bàn các huyện chủ động thuận tiện trong việc đi lại, Sở GTVT đề nghị chính quyền các huyện, thị thông báo rộng rãi cho nhân dân thuộc địa bàn được biết.

Nguyên nhân đình chỉ do hãng xe Đông Bắc có 16 xe chạy tuyến Vinh – Yên Thành hầu hết đã xuống cấp. Sở Giao thông vận tải đã yêu cầu hãng xe này phải thay mới 5 xe, các xe còn lại phải duy tu, bảo dưỡng để đảm bảo an toàn lưu thông.

MỚI - NÓNG