Có 218 kết quả :

Nhìn lại những tác phẩm tiền tỷ của họa sĩ Lê Kinh Tài

Nhìn lại những tác phẩm tiền tỷ của họa sĩ Lê Kinh Tài

Triển lãm “NHÌN LẠI – RETROSPECTIVE” của họa sĩ Lê Kinh Tài đã chính thức khai mạc tại Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) cuối tuần qua. Không chỉ ấn tượng bởi những bức tranh mang phong cách độc đáo của họa sĩ Lê Kinh Tài, khách tới thăm triển lãm còn bất ngờ trước không gian hoàn toàn mới lạ của VCCA.
Khai mạc triển lãm

Một thoáng Đà Nẵng ngày Tết Độc lập

TPO - 52 tác phẩm sơn dầu và acrylic của 6 họa sĩ trẻ Đà Nẵng khai mạc đúng dịp lễ Quốc khánh 2-9, tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng (78 Lê Duẩn) đã phác họa chân dung thành phố năng động bên đầu sóng qua nhiều bút pháp và cung bậc suy tư tươi mới
Góc nhỏ Hà Nội

Góc nhỏ Hà Nội

Là tên cuộc triển lãm cá nhân lần thứ 2 của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Xuân Chính, diễn ra từ ngày 25- 29/8/2017 tại nhà triển lãm 29 Hàng Bài – Hà Nội.
Thuỷ Tiên livestream 'bật mí' về album Bolero sắp phát hành

Thuỷ Tiên livestream 'bật mí' về album Bolero sắp phát hành

“Lâu nay nhiều bạn hỏi Tiên làm thế nào để xinh đẹp, tự tin khi Livestream và có được những video Livestream “nét nèn nẹt”, Tiên chia sẻ cho mấy bạn nha”… Với chủ đề hấp dẫn như thế này, Thủy Tiên đã nhận được “cơn mưa” like, tim từ đông đảo người hâm mộ.
Khu biểu diễn thực cảnh 1.75 hecta, bao gồm sảnh đón tiếp, bảo tàng rối nước, sân khấu chính và khán đài với sức chứa 2000 khán giả.

500 tỷ đồng đầu tư cho sân khấu thực cảnh lớn nhất Việt Nam

Thêm một sản phẩm được đầu tư tâm huyết cho du lịch Việt Nam của tập đoàn Tuần Châu tại dự án Tuần Châu Hà Nội. Với xuất diễn 55 phút hàng đêm từ 20h05 – 21h00, vở diễn thực cảnh của đạo diễn Việt Tú với 140 diễn viên sẽ kể cho khách du lịch đến Hà Nội nghe và xem về câu chuyện làng quê Việt Nam với nghìn năm lịch sử.