Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’

TPO - Từ mỹ nhân “Thiên long bát bộ” đến quý cô sang chảnh trong “Hoan lạc tụng” phần 1 và 2 đang gây sốt, nữ diễn viên 38 tuổi đều toát lên thần thái sang trọng thu hút khiến người xem không thể rời mắt.
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 1 Nàng A Châu trong tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng “Thiên long bát bộ” ngày càng đẹp mặn mà và gợi cảm.
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 2 Lưu Đào khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với dáng vóc trẻ trung quyến rũ dù cô đã là bà mẹ 2 con.
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 3 Dù đã 38 tuổi nhưng Lưu Đào vẫn kết hợp ăn ý và không bị chênh lệch tuổi tác khi đóng cùng dàn trai xinh gái đẹp trẻ trung trong bộ phim tình cảm đang gây sốt "Hoan Lạc Tụng" (Ode to Joy) phần 1 và 2.
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 4 Trong phim, Lưu Đào vào vai Andy - 1 trong 5 "nàng tiên" của chung cư Hoan Lạc - 1 phụ nữ thành công, lạnh lùng sang chảnh, dù đã đứng tuổi nhưng vẫn chưa tìm thấy bến đỗ bình yên.
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 5
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 6
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 7
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 8 Cùng ngắm loạt hình mới nhất của nữ chính quyến rũ trong phim "Hoan Lạc Tụng".
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 9
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 10 Mỹ nhân cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ trẻ đẹp rạng ngời.
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 11
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 12
Lưu Đào – Quý cô sang chảnh quyến rũ của ‘Hoan Lạc Tụng’ ảnh 13
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm