Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai?

TPO - Thời gian gần đây, tài tử phim “Thần điêu đại hiệp” luôn như hình với bóng bên mỹ nhân 32 tuổi Đồng Lệ Á làm dấy lên tin đồn hai người hẹn hò yêu đương.
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 1 Đồng Lệ Á là nữ diễn viên tài sắc của màn ảnh Hoa ngữ, cô nổi tiếng qua các phim: Cung tỏa tâm ngọc, Chuyện tình Bắc Kinh, Mê Thành, Mộng hồi đường triều, Lưu luyến không quên, Đường Sơn đại địa chấn… 
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 2 Cô lập gia đình với Trần Tư Thành năm 2014 và có cậu con trai hơn 1 tuổi.
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 3 Hồi đầu năm qua, hôn nhân của Đồng Lệ Á gặp sóng gió khi chồng cô dính scandal qua đêm với gái lạ. 
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 4 Người đẹp từng ngậm ngùi nhắn nhủ “Chỉ cần anh ấy biết về nhà là được” nhưng gần đây có tin đồn cô quyết dứt tình với người chồng trăng hoa, dù Trần Tư Thành đã nỗ lực hàn gắn.
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 5
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 6 Theo một số nguồn tin, Đồng Lệ Á và “Dương Quá” Cổ Thiên Lạc nảy sinh tình cảm khi hai người cùng đóng chung phim “Mê Thành (Wild City) năm 2015 rồi sau đó cùng ra nước ngoài quay quảng cáo. Kết thúc công việc, hai người thường rủ nhau đi dạo và ăn tối.
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 7 Hiện Đồng Lệ Á và Cổ Thiên Lạc vẫn chưa lên tiếng bình luận gì về tin đồn hẹn hò.
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 8 Từ trước đến nay, Cổ Thiên Lạc vốn là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 9 "Dương Quá" ở tuổi 46 vẫn phong độ điển trai...
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 10 ... nhưng vẫn độc thân lẻ bóng.
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 11
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 12  Đồng Lệ Á sở hữu vẻ đẹp khả ái, đường cong gợi cảm.
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 13 Cô nàng cao 1m64.
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 14
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 15
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 16
Bóng hồng sát cánh bên ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc gần đây là ai? ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.