Vợ chồng Quách Phú Thành tay trong tay sau đám cưới

TPO - Hôm qua thiên vương Hồng Kông nắm tay vợ lần đầu xuất hiện trước công chúng sau lễ cưới được tổ chức cách đây gần 1 tháng.
Vợ chồng Quách Phú Thành tay trong tay sau đám cưới ảnh 1 Mặc dù đang bận rộn quay phim ở Canada nhưng tài tử 52 tuổi vẫn dành thời gian cho vợ mới cưới.
Vợ chồng Quách Phú Thành tay trong tay sau đám cưới ảnh 2 Đôi vợ chồng son tình tứ đi mua sắm.
Vợ chồng Quách Phú Thành tay trong tay sau đám cưới ảnh 3 Người mẫu Phương Viên nắm chặt tay chồng.
Vợ chồng Quách Phú Thành tay trong tay sau đám cưới ảnh 4 Thấy phóng viên, Quách Phú Thành liền nói: “Hôm nay tôi đi với vợ để chọn quà mừng Ngày của Mẹ!”
Vợ chồng Quách Phú Thành tay trong tay sau đám cưới ảnh 5 Phương Viên được cho là đang mang thai, nhưng cặp đôi từ chối xác nhận tin này.
Vợ chồng Quách Phú Thành tay trong tay sau đám cưới ảnh 6 Vợ chồng Quách Phú Thành thu hút rất đông ống kính của các phóng viên.
Vợ chồng Quách Phú Thành tay trong tay sau đám cưới ảnh 7
Vợ chồng Quách Phú Thành tay trong tay sau đám cưới ảnh 8 Sau đám cưới, thiên vương Hồng Kông tất bật tham gia các sự kiện và đóng phim.
Vợ chồng Quách Phú Thành tay trong tay sau đám cưới ảnh 9
Vợ chồng Quách Phú Thành tay trong tay sau đám cưới ảnh 10
Vợ chồng Quách Phú Thành tay trong tay sau đám cưới ảnh 11 Anh bị các cư dân mạng tinh ý nhận ra thường xuyên không đeo nhẫn cưới.
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm