Lạng Sơn: Đêm tri ân “Màu hoa Đỏ”

MC Thảo Vân xúc động trình bày ca khúc “Vết chân tròn trên cát” *ảnh: D. Chiến
MC Thảo Vân xúc động trình bày ca khúc “Vết chân tròn trên cát” *ảnh: D. Chiến
TPO - Đầy âm thanh, màu sắc đan xen cùng cảm xúc dâng tràn trong đêm giao lưu Nghệ thuật “Màu hoa Đỏ” đem đến cho người dân và tuổi trẻ xứ Lạng sự tri ân, tha thiết, biết ơn.

Vào lúc 20 giờ tối nay (24/7), tại tượng đài Hoàng Văn Thụ ở trung tâm thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn; Sở VH-TT &DL phối hợp với Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Màu hoa Đỏ”, Kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

Lạng Sơn: Đêm tri ân “Màu hoa Đỏ” ảnh 1 Sôi nổi những ca khúc cách mạng  *ảnh: Duy Chiến
Lạng Sơn: Đêm tri ân “Màu hoa Đỏ” ảnh 2 Điệu Then, đàn Tính rộn ràng trong đêm xứ Lạng  *ảnh: Duy Chiến

Các diễn viên Đoàn nghệ thuật Lạng Sơn; tuổi trẻ Bộ CHQS, Biên Phòng tỉnh; Đội thanh niên xung kích Tỉnh đoàn và các nghệ nhân hát Then, đàn Tính địa phương đã trình bày các ca khúc, điệu hát đậm đà bản sắc dân tộc.

Các tiết mục đều toát lên sự hy sinh dũng cảm của các Anh hùng liệt sỹ, Thương binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng; đem lại cung bậc dâng trào, sự biết ơn, tri ân những thế hệ đi trước đã không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân của mình cho quê hương, đất nước.

Buổi giao lưu Nghệ thuật còn có sự góp mặt của MC Thảo Vân- người con của quê hương xứ Lạng. Chị xúc động trình bày thành công ca khúc “Vết chân tròn trên cát”.

Nhân dịp này, 20 cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn đã được trao quà tri ân. Bên cạnh đó các gian trưng bày triển lãm ảnh về truyền thống đấu tranh giải phóng và bảo vệ Tổ quốc cũng đã thu hút sự chú ý của người xem.

Lạng Sơn: Đêm tri ân “Màu hoa Đỏ” ảnh 3 20 Cựu TNXP nhận quà tri ân của BTC  *ảnh: Duy Chiến

Hàng trăm người dân, Đoàn viên thanh niên và tuổi trẻ lực lượng vũ trang trên địa bàn tham dự chương trình “Màu hoa Đỏ” với những tiếng vỗ tay không dứt.

MỚI - NÓNG