Lỗi ngớ ngẩn trong “Người phán xử” khiến khán giả phì cười

Chi tiết khán giả bắt lỗi trong phim "Người phán xử".
Chi tiết khán giả bắt lỗi trong phim "Người phán xử".
TPO - Chi tiết nhân vật Lương Bổng nhắm tịt cả hai mắt khi ngắm súng bắn tỉa trong tập 17 phim “Người phán xử” được cho là lỗi ngớ ngẩn trong dàn dựng.

Mới đây, khán giả tinh ý đã phát hiện lỗi ngớ ngẩn trong tập 17 bộ phim “Người phán xử”. Theo đó trong một phân cảnh nhân vật Lương Bổng mai phục để triệt hạ ông trùm Thế chột. Tuy nhiên, chi tiết Lương Bổng ngắm súng bắn tỉa bị khán giả soi là thiếu chân thực, thậm chí buồn cười.

Lỗi ngớ ngẩn trong “Người phán xử” khiến khán giả phì cười ảnh 1 Nhiều người soi chi tiết khẩu súng bắn tỉa bị quấn lưới kín mít.

Cụ thể, Lương Bổng nhắm tịt cả hai mắt khi kê sát súng trước mặt ngắm bắn. Bên cạnh đó, việc khẩu súng bị quấn chặt lưới xung quanh các bộ phận như thước chỉnh ống ngắm, khóa nòng cũng bị cho là chi tiết vô lý.

Ngay sau khi bộ phim lên sóng thì lỗi sai ngớ ngẩn trong “Người phán xử” được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người không thể nhịn cười trước chi tiết hài hước này. Tuy nhiên, những lỗi kiểu như thế này không hiếm gặp trong các phim Việt.

Đây không phải lần đầu tiên “Người phán xử” bị bắt lỗi. Trước đó, trong tập 7, người xem phát hiện màn hình điện thoại của Chí Mắt Ma khi nhắn tin dụ Phan Hải sai với giờ trên điện thoại. Thêm nữa, vết sẹo trên mặt nhân vật Lương Bổng liên tục biến hình khiến khán giả khó hiểu. Chính NSƯT Trung Anh giải thích rằng không phải là đoàn làm phim không biết. Vết sẹo đó thực ra là một chất dính dùng trong hoá trang. Tuy nhiên do anh bị dị ứng với chất dính đó, nó khiến cho da anh bị cháy, gây đau đớn và khó chịu nên kíp hoá trang đã thay đổi thành phần hoá học của chất dính để giúp anh diễn thoải mái hơn. Vì thế mà vết sẹo đã mờ đi. Sau một thời gian, nhân viên kỹ thuật của phim bị thay đổi, vì thế mà hình dạng của vết sẹo cũng thay đổi theo. Đây chính là điểm đáng tiếc của đoàn làm phim với một nhân vật ấn tượng và sắc nét như Lương Bổng.

Cách đây không lâu, bộ phim cổ trang “Trần Trung kỳ án” phát trên Đài THVL từng gây xôn xao khi để lọt hình ảnh smartphone vào khuôn hình. Trong một phân cảnh bà con dân làng xếp hàng, chờ đón kiệu Trạng Nguyên vinh quy bái tổ, một diễn viên quần chúng đã vô tư rút điện thoại di động ra chụp ảnh.

Lỗi ngớ ngẩn trong “Người phán xử” khiến khán giả phì cười ảnh 2  Hồi tháng 3/2017, bộ phim "Trần Trung kỳ án" cũng gây xôn xao với chi tiết người dân sử dụng điện thoại quay phim, chụp ảnh.

Nhiều người cho rằng đây là một hạt sạn của bộ phim và không chỉ phim Việt mắc những lỗi ngớ ngẩn như thế. "Những lỗi thế này phim cổ trang Trung Quốc, Hàn Quốc cũng gặp nhiều, chỉ người xem mới phát hiện ra thôi, đặc biệt là các "thánh soi" lỗi phim. Phim cổ trang Trung Quốc còn để lọt máy điều hòa, đồng hồ đeo tay, không có gì lạ"- một khán giả bình luận. 

MỚI - NÓNG