Khán giả chửi rủa Lê Thành ‘Người phán xử’, Hồng Đăng lên tiếng

Nhân vật Lê Thành bị chỉ trích dữ dội sau khi tập 17 'Người phán xử' được phát sóng.
Nhân vật Lê Thành bị chỉ trích dữ dội sau khi tập 17 'Người phán xử' được phát sóng.
Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân khi nhận thấy cái tên Lê Thành trở thành một hiện tượng xấu đối với khán giả trong những ngày vừa qua.

Trong tập 17 ‘Người phán xử’, được phát sóng ngày 19/5 vừa qua, nhân vật Lê Thành đã cản trở ông trùm giết Thế ‘chột’ vào phút chót, khiến khán giả thực sự phẫn nộ. Nhận thức được điều đó, diễn viên Hồng Đăng đã trải lòng trên trang cá nhân theo một cách dí dỏm, hài hước.

Anh viết: ‘Mấy ngày nay, cái tên Lê Thành có vẻ là một hiện tượng xấu của những người yêu thích phim Người phán xử nhỉ. Đọc nhiều bình luận, từ phẫn nộ đến chửi rủa, có bạn lại phân tích rất chi tiết…Thật sự, dù theo chiều hướng nào, tôi cũng rất cảm ơn khán giả đã và đang rất yêu bộ phim này. Xin được chúc quý khán giả sẽ luôn yêu và ủng hộ bộ phim như bây giờ nhé. Mở bài này để nhận các loại gạch về sửa nhà đây’.

Nam diễn viên cùng khán giả phân tích hành động của nhân vật: ‘Có ba giả định. Thứ nhất, Lê Thành là con của Thế chột (sợ bố bị thủ tiêu). Thứ hai, anh là con của Phan Quân (sợ bố phạm thêm tội). Thứ ba, là công an ngầm (báo công an làm một mẻ nhân dịp các bạn mang vũ khí đầy người). Thứ 4, Lê Thành chẳng phải người của phe nào hết…Đơn giản là thích phá để thể hiện với Phan Quân, đừng thách tôi, bởi tôi quá rõ về tâm lý con người(thể hiện nghề nghiệp)’.

Khán giả chửi rủa Lê Thành ‘Người phán xử’, Hồng Đăng lên tiếng ảnh 1 NSND Hoàng Dũng chia sẻ một cách hài hước về chuyến đi du lịch với nam diễn viên Hồng Đăng.

Trong khi đó, NSND Hoàng Dũng cũng chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này trên trang cá nhân. Ông cho biết: ‘Mấy ngày nay, khán giả liên tục có những phản hồi về vai diễn của Hồng Đăng…Nhưng Phan Thành không có lỗi và Hồng Đăng lại càng không có lỗi. Đó là một tình tiết trong phim, ai đóng cũng phải làm vậy thôi. Chắc chắn sẽ có lý do, mọi người chờ xem nhé. Mọi người đang yêu quý cháu như vậy, giờ lại chê trách quá làm cháu suy sụp tinh thần. Tôi buộc phải ngừng hết phim ảnh, đưa nó đi Paris và Praha cho cháu ổn định lại tinh thần. Mong mọi người nhẹ tay. Xin cám ơn’.

Những chia sẻ mang tính hài hước của Hồng Đăng nhận nhiều thiện cảm từ phía khán giả. Đa số khán giả đều dành những lời khen ngợi về diễn xuất của Hồng Đăng cũng như bộ phim ‘Người phán xử’.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...