VIệt Anh buồn cười khi nhắc đến vai diễn của vợ trong ‘Người phán xử’

Việt Anh không đồng ý cho vợ tham gia diễn xuất vì đó không phải thế mạnh của cô.
Việt Anh không đồng ý cho vợ tham gia diễn xuất vì đó không phải thế mạnh của cô.
Tuy chỉ xuất hiện một vài giây ngắn ngủi trong 'Người phán xử' nhưng nhiều khán giả vẫn nhận ra Trần Hương, vợ 9x của diễn viên Việt Anh.

Bên cạnh những diễn viên chính của bộ phim ‘Người phán xử’, khán giả tinh ý nhận ra Trần Hương, vợ 9x của diễn viên Việt Anh cũng xuất hiện trong một vài phân cảnh. 

Cụ thể, cô nhập vai một cô gái xinh đẹp, bị trêu ghẹo khi đang dắt chó đi dạo. Tuy chỉ xuất hiện trong một vài giây ngắn ngủi và không có bất cứ lời thoại nào nhưng khán giả vẫn nhận ra đó là người vợ kém 9 tuổi của Việt Anh.

Trích đoạn trong tập 13 có sự xuất hiện của vợ diễn viên Việt Anh

Chia sẻ về vai diễn của vợ mình, diễn viên Việt Anh hài hước: ‘Hôm đó, bà xã đi quay cùng tôi nên được đạo diễn mời vào vai này. Thật ra cô ấy cũng chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi, nên khi nhắc lại tôi chỉ thấy buồn cười chứ không dám đưa ra nhận xét gì. Tôi cũng chưa xem lại cảnh đó, nên cũng không rõ vợ mình diễn xuất có ổn không”.

Trước câu hỏi về việc cho bà xã tham gia lĩnh vực diễn xuất, Việt Anh chia sẻ: ‘Tôi sẽ không đồng ý cho vợ đóng phim đâu, vì cái gì cũng phải đúng chuyên môn không thể làm bừa được’.

Trong khi đó, khi được những người bạn bè thân thiết nhận xét về diễn xuất, Trần Hương hóm hỉnh đáp lại: ‘Có phim nào cho em đi đóng với, không khéo lại nổi tiếng thật ấy chứ’.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.