Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành

TPO - Thu Trang khiến cả trường quay “mắt tròn mắt dẹt” khi xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình “Tuyệt đỉnh song ca nhí”, sẽ lên sóng ngày mai 23/5. Đây chính là gameshow gây xôn xao khi từ chối vị trí ghế nóng của danh hài Trấn Thành.
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 1 Trong trailer “Tuyệt đỉnh song ca nhí” mới được tung ra, những nghệ sĩ Thu Trang, Dương Triệu Vũ, Đại Nghĩa, Đoan Trang… cùng nhau quẩy tung sân khấu. 
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 2 Ngay từ màn xuất hiện sau tấm rèm, những cặp huấn luyện viên đã phần nào thể “đặc trưng” của đội mình. 
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 3 Cặp đôi Cẩm Ly – Đại Nghĩa ra mắt khán giả bằng những bước nhảy hòa quyện. 
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 4
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 5
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 6 Tương tự, cặp huấn luyện viên Thanh Bạch – Đoan Trang cũng gây ấn tượng bằng những bước nhảy chuyên nghiệp và ăn ý.
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 7 Chỉ riêng hai huấn luyện viên Thu Trang – Dương Triệu Vũ lại khiến cả trường quay phấn khích với sự xuất hiện có một không hai của mình.
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 8 Những biểu cảm hài hước, những màn lắc hông điệu nghệ đến từ bộ đôi này khiến người xem phải tròn mắt.
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 9 Trong đêm thi đầu tiên, 6 cặp huấn luyện viên của chương trình gồm Thu Trang – Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly – Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang cũng sẽ “ra mắt” khán giả.
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 10 Họ sẽ phải thể hiện cá tính của mình, cũng như tung mọi “chiêu trò” để chiêu dụ được những thí sinh ưng ý. 
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 11 Lần đầu tiên, một ca sĩ kết hợp cùng một nghệ sĩ biểu diễn trong một đội hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình những màn đối đáp gay cấn ngay trên ghế nóng của chương trình.
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 12 Với sự dàn dựng hoành tráng, đầu tư công phu, sự góp mặt của dàn thí sinh chất lượng và dàn nghệ sĩ “hot”, Tuyệt đỉnh song ca nhí hứa hẹn nhiều hấp dẫn.
Thu Trang biểu cảm khó đỡ trong gameshow ‘cạch mặt’ Trấn Thành ảnh 13 Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 23/5 trên kênh THVL1.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm