Sau sự cố hài nhảm, Trấn Thành đi hát

Sau sự cố hài nhảm, Trấn Thành đi hát
TPO - Sau thời gian im hơn lặng tiếng vì sự cố hạn chế sóng trên đài Vĩnh Long, MC kiêm diễn viên Trấn Thành sẽ xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình nhưng không phải với vai trò MC hay diễn viên mà là một ca sỹ. 

Trong chương trình “Thay lời muốn nói” mang chủ đề Trao an lành- Gửi yêu thương, Trấn Thành sẽ thể hiện ca khúc Nơi ấy con tìm về (Sáng tác Phan Mạnh Quỳnh). Qua ca khúc trên, Trấn Thành sẽ dùng giọng hát để chuyển tải những tâm tư và gửi lời cảm ơn đến gia đình và khán giả đã ủng hộ mình. Trấn Thành cũng hy vọng tìm lại sự an lành và yêu thương sau những biến cố dồn dập đến với anh thời gian qua.

Ngoài ra cũng tại chương trình này, ca sỹ “nhí” Xuân Nghi nổi tiếng một thời sẽ xuất hiện trở lại sau 7 năm đi du học tại Mỹ. Khán giả sẽ bất ngờ bởi cô bé nhí nhảnh Xuân Nghi ngày nào giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp và bản lĩnh. Với ca khúc tự sáng tác mang tên Trái tim bình yên, Xuân Nghi hy vọng sẽ được khán giả đón nhận sau 7 năm theo học chuyên ngành sáng tác. Ca khúc đầu tay trình làng nếu thành công cũng sẽ là động lực để Xuân Nghi tiếp tục theo con đường sáng tác ca khúc. 

Sau sự cố hài nhảm, Trấn Thành đi hát ảnh 1

Cũng trong chương trình, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ sẽ cùng đưa mẹ lên sân khấu để song ca những bài hát đong đầy tình cảm. Theo Kasim, mẹ là người luôn theo sát và giúp anh trong các hoạt động biểu diễn nên việc chọn bài hát Mẹ (Phú Quang) cũng thay cho lời cảm ơn anh dành đến người mẹ thân yêu nhân dịp đặc biệt này. Ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ thể hiện vai trò khách mời dẫn chuyện cùng với thể hiện một ca khúc nhạc ngoại lời Việt mang tên Mẹ hiền yêu dấu.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 14/5 tại nhà hát Truyền hình HTV và phát sóng trực tiếp trên HTV 9.

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...