'Tuyệt đỉnh song ca nhí' có hút khách sau sự cố 'loại sóng' Trấn Thành?

TPO - Chương trình sẽ diễn ra với 15 tập, được phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần kể từ 23/05/2017.

Tiếp nối, kế thừa thành công từ Tuyệt đỉnh song ca

Năm 2016, chương trình Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên lên sóng trên kênh THVL1 đã gây tiếng vang mạnh mẽ bởi sự góp mặt của dàn huấn luyện viên nổi tiếng cùng sự tỏa sáng của nhiều cặp đôi thí sinh hát song ca. Với những phần dàn dựng đặc sắc, hoành tráng và sự hòa giọng đỉnh cao của các cặp song ca xuất sắc, Tuyệt đỉnh song ca đã ghi đậm dấu ấn riêng và làm hài lòng khán giả truyền hình

Tiếp nối sự thành công đó, Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng cũng trở thành một trong những gameshow thành công nhất, với lượng khán giả theo dõi đông đảo. Và Tuyệt đỉnh song ca phiên bản nhí chính là sự kế thừa những tinh hoa từ hai phiên bản “anh chị”, hứa hẹn sẽ một lần nữa “gây bão” sóng truyền hình trong năm 2017.

Ngày nay, mặc dù các chương trình tìm kiếm các tài năng nhí xuất hiện ồ ạt, nhưng để tìm kiếm một chương trình giàu chuyên môn, đào tạo và phát triển lâu dài nhưng vẫn mang tính giải trí cao là một điều rất khó. Tuyệt đỉnh song ca nhí ra đời với sứ mệnh tìm kiếm và đào tạo các tài năng âm nhạc trong độ tuổi từ 6 – 14 tuổi. Và điều quan trọng nhất, chương trình sẽ là một sân chơi âm nhạc mùa hè đúng nghĩa dành cho các em nhỏ.

Format mới lạ và thuần Việt

Một lộ trình tìm kiếm những cặp song ca nhí xuất sắc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giúp các bé phát triển toàn diện cả kỹ năng ca hát và diễn xuất. Chương trình gồm 15 tập phát sóng với thời lượng 75 phút/tập. Các thí sinh sau khi được giám đốc âm nhạc tuyển chọn sẽ trải qua các vòng thi gồm: Lộ diện, Hòa thanh, Tấm vé may mắn, Chinh phục, Bán kết 1, Bán kết 2 và Chung kết.

Đích đến là tìm kiếm một cặp song ca xuất sắc nhưng vẫn có những vòng thi đặc biệt để phát triển những giọng hát đơn ca. Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ áp dụng hình thức song ca khi vào đến các vòng trong để tạo ra sự hoà thanh, hoà quyện của một người nghệ sỹ. Bởi lẽ, người ca sỹ muốn có chỗ đứng trong lòng khán giả thì ngoài việc tài năng cá nhân thì vẫn phải biết kết hợp.

Ca sĩ nổi tiếng lần đầu ngồi chung ghế nóng cùng MC/diễn viên tài năng

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chương trình. Đặc biệt, lần đầu tiên các ca sĩ sẽ ghép đôi cùng các nghệ sĩ hài để tạo thành một đội. Điều này sẽ giúp thí sinh được huấn luyện toàn diện không chỉ hoàn thiện về lĩnh vực âm nhạc mà cả khả năng biểu diễn trên sân khấu. Cụ thể, 3 cặp huấn luyện viên gồm: Cẩm Ly – Đại Nghĩa, Đoan Trang – Thanh Bạch và Dương Triệu Vũ – Thu Trang.

Dù là những đồng nghiệp lâu năm, từng góp mặt ở nhiều chương trình truyền hình, nhưng đây là dịp hiếm hoi các ca sĩ – MC/diễn viên đồng lòng trong một sân chơi dành cho các tài năng âm nhạc nhí, đặc biệt là ở hình thức song ca.

Giải thưởng hấp dẫn

Tổng giá trị giải thưởng của Tuyệt đỉnh song ca nhí lên đến 800 triệu đồng. Trong đó, đội quán quân sẽ giành giải thưởng 300 triệu đồng, hai giải đồng á quân 100 triệu đồng, một giải đơn ca xuất sắc 100 triệu đồng. Giải dành cho cặp thí sinh được bình chọn yêu thích nhất hàng tuần (từ tập 1 đến tập 14) là 10 triệu đồng. Giải dành cho khán giả bình chọn tiết mục được yêu thích nhất hàng tuần (từ tập 1 đến tập 14) là 10 triệu đồng. Giải dành cho khán giả bình chọn tiết mục được yêu thích nhất đêm chung kết 20 triệu đồng

MỚI - NÓNG