Mẹ Trấn Thành khóc nghẹn trên truyền hình, dặn con phải lắng nghe

Trấn Thành và mẹ trong chương trình "Thay lời muốn nói".
Trấn Thành và mẹ trong chương trình "Thay lời muốn nói".
TPO - Mẹ của Trấn Thành nghẹn ngào, đôi lúc nói ngắt quãng khi tâm sự về đam mê nghệ thuật của con trai. Bà khuyên Trấn Thành phải biết lắng nghe hơn. 

Mới đây, chương trình “Thay lời muốn nói” gây bất ngờ khi có sự tham gia của nam danh hài Trấn Thành. Với chủ đề “Trao an lành, gửi yêu thương”, nam danh hài thể hiện ca khúc “Nơi ấy con tìm về”.

Ngay sau đó, MC của chương trình đã mời bố mẹ Trấn Thành lên sân khấu. Mẹ Trấn Thành nghẹn ngào nói: "Ngày xưa mẹ không muốn con đi theo con đường nghệ thuật là vì sao? Vì mẹ chỉ muốn con học, học thật giỏi. Nhưng con vẫn muốn theo con đường nghệ thuật. Con đam mê và mẹ thấy đam mê ấy trong tim con từ bé. Mẹ vẫn khuyên nhủ nhưng con vẫn đi và cuối cùng con đã đi đến đích”.

Mẹ Trấn Thành nhắn nhủ con trai: “Con à, con đường nghệ thuật mà con chọn nó rất khó khăn. Nhiều khi con phải vượt qua bao nhiêu thử thách. Mỗi lần gặp thử thách, con phải trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Con phải cố gắng hoàn thiện và lắng nghe để mỗi ngày con sống đúng với đam mê. Mẹ mong rằng những bước chân con đi, dù khi con vui, buồn hay vấp ngã thì cũng luôn có mẹ đứng kế bên và dõi theo từng bước chân”.

Trước những tâm sự xúc động của mẹ, Trấn Thành chia sẻ anh rất ngạc nhiên khi chương trình mời bố mẹ mình tham dự. “Cha mẹ nào cũng lo cho con. Thú thực không cha mẹ nào muốn con theo con đường nghệ thuật gian nan và nhiều gian truân như vậy. Khi Trấn Thành theo nghề thì thấy nó khó thiệt, gian truân thiệt. Nhưng đổi lại được gì, đó là hạnh phúc khi mình được làm điều mà mình đam mê nhất”- Trấn Thành bộc bạch.

Sau đó, nam danh hài quay sang nói với mẹ: “Mẹ à, con muốn nói cho mẹ biết là hãy yên tâm rằng con của mẹ sẽ trưởng thành và không làm cho mẹ buồn. Và quan trọng hơn hết là bất cứ khi nào con đi, bất cứ chỗ nào con cảm thấy mình cần một bờ vai, chỗ dựa thì con luôn có mẹ. Nơi ấy con tìm về luôn là nơi có bố, có mẹ”.  

Thời gian vừa qua, danh hài Trấn Thành vướng vào ồn ào bị cấm sóng. Khi xuất hiện trở lại trong một số gameshow, người hâm mộ nhìn được sự tiết chế trong lời nói cũng như hành động của anh. 

MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm