Người phụ nữ bị chồng võ sư đánh dã man:'Mẹ con tôi mong được sống bình yên'

Chị L. chia sẻ về vụ việc.
Chị L. chia sẻ về vụ việc.
TPO - Trở về nhà mẹ đẻ sau trận "mưa đòn" của chồng, người phụ nữ vẫn chưa hết bàng hoàng, suy sụp vì lo sợ tiếp tục bị đánh đập đe dọa.

Ngày 27/8, sau khi chị Vũ Thu L. (28 tuổi, Hà Nội) bị chồng là Nguyễn Xuân V. (1987) đánh dã man tại nhà riêng được đưa đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội để kiểm tra sức khỏe. Hiện chị L. được đưa về nhà mẹ đẻ chăm sóc.

Chị L. cho biết, cách đây 8 năm hai vợ chồng chị kết hôn về sống chung với nhau. Lúc này chị L. phát hiện chồng mình có tính vũ phu nhưng vì thời điểm đó đã có thai nên đành cắn răng chịu đựng, không muốn làm to chuyện.

Người phụ nữ kể lại, sau khi sinh con trai lớn được một năm, chị bị chồng đánh đập, chửi bới nên chị đã từng làm đơn ly hôn và gửi ra tòa nhưng do chồng năn nỉ, cần xin nên lại mềm lòng bỏ qua.

“Từ khi lấy nhau về sống chung anh ấy rất ít khi có ở nhà. Có thời điểm, anh ấy sống ở Sài Gòn 4-5 năm cũng không hỏi han vợ con. Khi tôi sinh cháu thứ hai, tính cách này của chồng tôi cũng không thay đổi”, chị L. cho hay.

Người phụ nữ bị chồng võ sư đánh dã man:'Mẹ con tôi mong được sống bình yên' ảnh 1

Người chồng đánh đập chị L. được camera quay lại. Ảnh cắt từ clip.

Cũng theo chị L., sau khi sinh, chị về nhà mẹ đẻ chăm sóc con, ngày 30/7, chị trở về chung cư ở Thạch Bàn đến khi xảy ra sự việc hai vợ chồng không ai nói với ai câu nào.

Nói về việc mình bị chồng hành hung vừa qua, chị L. nói, do mình mang tivi từ phòng khách vào phòng con lớn. "Anh ấy mắng tôi: “Nhà này không có nóc à, mà tự ý như vậy…" sau đó lao vào đánh” - chị L. buồn bã cho biết

Theo người phụ nữ này, V. vốn là thầy dạy võ nên lúc bị đánh dù rất đau và bị đánh ngã nhiều lần nhưng chị cố gắng che chắn cho con nhỏ và rất may đứa trẻ không bị thương. "Mẹ con tôi chỉ mong được sống bình yên. Tôi hy vọng có thể chăm sóc cho cả 2 con mình vì các cháu còn quá nhỏ." – chị L. chia sẻ.

Được biết, chị L. và gia đình mong muốn cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo pháp luật.

 Clip ghi lại sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội
MỚI - NÓNG
Shannon Taggart dành 20 năm chụp ảnh các ông đồng bà cốt, các buổi lên đồng gọi hồn. Nguồn: CNN.
Giao tiếp với người chết: 20 năm chụp ảnh gọi hồn
TPO - Shannon Taggart bắt đầu chụp ảnh các ông đồng bà cốt ở Lily Dale, New York, Mỹ vào năm 2001, vì tò mò liệu các thành viên của cộng đồng tâm linh có thực sự nói chuyện được với người chết hay không. Hai thập kỷ sau, dự án của cô mang đến cho cô nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.