'Người phán xử' tập 44: Phúc Hô âm mưu giết Lê Thành, ép Mỹ Hạnh phá thai

Mỹ Hạnh thảng thốt khi Phúc Hô thông báo hắn sẽ lấy mạng Lê Thành.
Mỹ Hạnh thảng thốt khi Phúc Hô thông báo hắn sẽ lấy mạng Lê Thành.
TPO - Trong cơn điên tình, Phúc Hô âm mưu giết Lê Thành. Tuy nhiên, trước khi thực hiện ý đồ tàn độc ấy, Phúc Hô còn làm một việc đáng kinh tởm hơn, đó là ép Mỹ Hạnh phá thai.

Diễn biến tập 44 “Người phán xử” đảo chiều khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Theo đó, đế chế Phan Thị dường như sắp đổ sụp khi Phúc Hô ra tù và trỗi dậy như một kẻ hùng mạnh. Phúc Hô được đón từ trại giam như một ông hoàng và hắn lập tức lên kế hoạch báo thù. Phan Quân và Phan Thị là đích nhắm đầu tiên của Phúc Hô.

Phúc Hô ngang nhiên lấn chiếm địa bàn làm ăn của Phan Thị. Đó là thông điệp cứng rắn nhất mà Phúc Hô muốn gửi tới Phan Quân. Rõ ràng là một ông trùm và danh nghĩa “người phán xử” nhưng Phan Quân không có sự đáp trả thích đáng nào với Phúc Hô. Ngược lại, ông luôn ở thế bị động, chống đỡ sự quậy phá của hắn.

Sự trở lại của Phúc Hô không chỉ biến Phan Quân từ ông trùm thành kẻ vô dụng mà còn làm Thế Chột phải run sợ, quy hàng. Lão bạo chúa dùng tiền làm quà để đổi lấy mạng sống của mình. Tuy nhiên, Phúc Hô mỉa mai: “Ít quá, không đủ để giữ cái mạng của mày đâu. Tiền tao có thiếu đâu, vài ba cái cơ sở của tao thế này cũng đủ rau cháo cho tao rồi. Điều tao cần là hàng. Hàng mày nợ tao. Mày có hiểu không?”.

'Người phán xử' tập 44: Phúc Hô âm mưu giết Lê Thành, ép Mỹ Hạnh phá thai ảnh 1 Thế Chột tìm mọi cách để lấy lòng Phúc Hô.

Không thể giao nộp “hàng” theo yêu cầu của Phúc Hô, Thế Chột thuyết phục: “Tao biết mày đang muốn đấu với lão Quân. Kẻ thù của kẻ thù là bạn. Không phải sao? Mày nghĩ sao nếu để tao giúp một tay coi như bù lại số hàng đã mất?”.

Nếu Phúc Hô đồng ý, tương lai Phan Thị sẽ phải chống đỡ với một liên minh kẻ thù đáng gờm.

Trong diễn biến khác, Phúc Hô tìm gặp Vũ Bắc để đòi món nợ máu khi xưa. Phúc Hô hậm hực khi không thù không oán mà bị Vũ Bắc đẩy vào tù oan 5 năm. Dù giải thích do Phan Quân ép nhưng Phúc Hô vẫn quyết đòi Vũ Bắc phải “trả nợ”.

'Người phán xử' tập 44: Phúc Hô âm mưu giết Lê Thành, ép Mỹ Hạnh phá thai ảnh 2 Phúc Hô đòi Vũ Bắc trả món nợ máu năm xưa.

Cũng trong tập 44, Phúc Hô tiếp tục giam lỏng Mỹ Hạnh và thông báo cho cô sẽ lấy mạng Lê Thành. Tuy nhiên, trước khi thực hiện âm mưu giết Lê Thành, có thể Phúc Hô sẽ phá bỏ cái thai trong bụng Mỹ Hạnh. Nếu đó là sự thật, diễn biến phim sẽ được đẩy lên cao trào. Thù hận chồng chất thù hận, Phúc Hô không dễ dàng để Lê Thành được chết một cách đơn giản. Ngược lại, Lê Thành có thể bảo vệ mạng sống của mình cũng như Mỹ Hạnh và đứa con trong bụng trước cơn điên tình của Phúc Hô? Câu trả lời sẽ có trong tập 44 “Người phán xử” tối mai (23/8). 

MỚI - NÓNG