Có 67 kết quả :

Bất ngờ với tiết lộ của Lương Thế Thành về những cảnh nóng 'Không lối thoát'

Bất ngờ với tiết lộ của Lương Thế Thành về những cảnh nóng 'Không lối thoát'

TPO - Bộ phim “Không lối thoát” phát sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long đang nhận được sự quan tâm của khán giả, nhất là những cảnh nóng giữa Lương Thế Thành và bạn diễn khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích; trước các ý kiến trái chiều về bộ phim, nam diễn viên đã có những chia sẻ liên quan khiến nhiều người bất ngờ.
Đài Loan vừa cho tập trận quân sự, huy động 2 máy bay chiến đấu hiện đại, để đáp trả 2 chiến dịch tập trận quy mô lớn của Bắc Kinh. (Ảnh: EPA)

Trung Quốc tập trận lớn sát Đài Loan

TPO - Khi Bắc Kinh đang tiến hành cuộc tập trận quân sự quy mô lớn trên vùng biển quanh Đài Loan (Trung Quốc), Đài Bắc đáp trả bằng cách điều các máy bay chiến đấu tiên tiến nhất và bắn 117 tên lửa tầm trung và tầm xa trong ngày hôm qua và hôm nay. 
Nga cần phát triển tên lửa mới để đáp trả Mỹ

Nga cần phát triển tên lửa mới để đáp trả Mỹ

TPO - Nga cần phát triển hệ thống trên đất liền của loại tên lửa Kalibr hiện trang bị cho các tàu chiến kết hợp với một loại tên lửa hành trình tầm xa trong giai đoạn 2019-2020 để đáp trả việc Mỹ quyết định rút lui khỏi Hiệp ước hạt nhân tầm trung (INF), bộ trưởng Quốc phòng Nga nói hôm nay.
Hải quân Hàn Quốc tập trận quy mô lớn trên Biển Nhật Bản

Hải quân Hàn Quốc tập trận quy mô lớn trên Biển Nhật Bản

TPO - Hải quân Hàn Quốc sáng nay 5/9 thông báo bắt đầu tiến hành tập trận bắn đạn thật quy mô lớn trên vùng Biển Nhật Bản, nhằm cho thấy quyết tâm đáp trả các hành động khiêu khích của Triều Tiên. Tham gia đợt huấn luyện này có hơn 10 tàu, trong đó có khinh hạm và tàu ngầm Chungbuk có trọng tải 2.500 tấn, cũng như máy bay do thám trên biển P-3C Orion và máy bay đa nhiệm Lynx.