Có 84 kết quả :

Nhiều ca đến tư vấn phá thai là những cô gái chưa lập gia đình

Những thiên thần bị bỏ rơi

TP - Không ít những sinh linh bé nhỏ, thậm chí chưa kịp thành hình hay cất tiếng khóc chào đời đã bị chối bỏ. Những “thiên thần bị bỏ rơi” này là nỗi đau và để lại không ít hệ lụy. 
Những đứa trẻ như những thiên thần tí hon kỳ diệu thoát lưỡi hái tử thần. Ảnh tư liệu Mái Ấm

Những hài nhi thoát lưỡi hái tử thần

TP - Tổng cục Dân số (Bộ Y tế) cho biết, mỗi năm tại Việt Nam ghi nhận từ 300.000 đến 350.000 ca phá thai, trong đó có đến 62% mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên có những thai nhi vượt lên định đoạt của con người. Có những thân phận vượt lên số phận.
Heven Lunsford cầm ảnh siêu âm và giấy in dấu chân, dấu tay con trai chưa chào đời tại nhà riêng ở Alabama hôm 29/8. Ảnh: AP.

Người phụ nữ đi 290 km để phá thai

Hevan Lunsford đi siêu âm định kỳ lúc 5 tháng, hoảng loạn khi kỹ thuật viên mất nhiều thời gian hơn bình thường và yêu cầu cô gặp bác sĩ. Lunsford là y tá ở bang Alabama, cô hiểu có gì đó nghiêm trọng xảy ra với thai nhi và đặt hẹn bác sĩ chuyên khoa vào hôm sau.
Hiệu trưởng trường Mầm non Sao Mai đã nói dối khi cho rằng trường mình không có ai sinh con thứ ba.

Bệnh thành tích, hiệu trưởng thúc giáo viên phá thai?

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) xác nhận việc bà Phan Thị Hậu - Hiệu trưởng Trường Mầm non Sao Mai thừa nhận đã biết cô B. mang thai và sinh con thứ ba. Trước đó, vào sáng 12/4, bà Hậu nhiều lần khẳng định với phóng viên rằng trường mình không có ai sinh con thứ ba.
Khi có "sự cố" có thai ngoài ý muốn, cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được xử lý đúng chuyên môn, đảm bảo an toàn. Ảnh minh hoạ: Internet

Kinh hoàng sau khi tự phá thai, đặt que vào tử cung để ... cầm máu

TPO - Sau khi phá thai bằng thảo dược không rõ nguồn gốc, cô gái 27 tuổi ở Tuyên Quang được gia đình đưa đến BV cấp cứu trong tình trạng bị nhiễm trùng nặng và có dị vật trong tử cung. Việc phá thai bằng que không phải là cá biệt ở các tỉnh miền núi phía Bắc, có ca bị nhiễm trùng nặng, cắt bỏ tử cung, thậm chí tử vong.