Người Hà thành chen chân mua sắm tất bật ngày 28 Tết

Sáng nay 6/2 (28 Tết) không khí xuân tràn ngập khắp phố phường Hà Nội. Nhiều người dân tranh thủ đi mua sắm, chuẩn bị đón năm mới sắp sang.
Sáng nay 6/2 (28 Tết) không khí xuân tràn ngập khắp phố phường Hà Nội. Nhiều người dân tranh thủ đi mua sắm, chuẩn bị đón năm mới sắp sang.
TPO - Tết Bính Thân đã tới thật gần. Trên đường phố Hà thành, đặc biệt là ở những khu vực chợ trong lòng phố cổ, người người hối hả mua sắm trong ngày 28 Tết.
Người Hà thành chen chân mua sắm tất bật ngày 28 Tết ảnh 1 Tại phố Hàng Mã (Hà Nội), nhiều người dân tranh thủ mua bao lì xì, đồ trang trí,...
Người Hà thành chen chân mua sắm tất bật ngày 28 Tết ảnh 2
Người Hà thành chen chân mua sắm tất bật ngày 28 Tết ảnh 3 Trên phố Hàng Ngang - Hàng Đào những cửa hàng bán bao lì xì tấp nập người mua. Giá của mỗi chiếc bao lì xì dao động từ 5.000-10.000 đồng.
Người Hà thành chen chân mua sắm tất bật ngày 28 Tết ảnh 4 Những cụ già tại chợ hoa Hàng Lược.
Người Hà thành chen chân mua sắm tất bật ngày 28 Tết ảnh 5 Nhiều bạn trẻ chụp ảnh kỷ niệm ngày cuối năm.
Người Hà thành chen chân mua sắm tất bật ngày 28 Tết ảnh 6
Người Hà thành chen chân mua sắm tất bật ngày 28 Tết ảnh 7 Những hàng rau mùi có mặt trên các tuyến phố.
Người Hà thành chen chân mua sắm tất bật ngày 28 Tết ảnh 8 Những hàng ô mai, bánh mứt kẹo truyền thống tấp nập người mua bán.
Người Hà thành chen chân mua sắm tất bật ngày 28 Tết ảnh 9 Tại một cửa hàng bánh chưng, giò chả trên phố Hàng Bông, nhiều người xếp thành hàng dài.
Người Hà thành chen chân mua sắm tất bật ngày 28 Tết ảnh 10
Người Hà thành chen chân mua sắm tất bật ngày 28 Tết ảnh 11 Những điểm xả hàng quần áo trên các tuyến phố ngày cuối năm đông nghịt người.
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm