Có 114 kết quả :

Quận Cầu Giấy đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính chào đón các nhà đầu tư

Cải cách thủ tục hành chính, mở cửa chào đón nhà đầu tư các lĩnh vực

TP - Theo UBND quận Cầu Giấy, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ quận tới cơ sở trong việc thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2019, quận đã đạt được kết quả toàn diện về tất cả các lĩnh vực. Phát huy những thành công đã có, trong năm 2020, quận Cầu Giấy phấn đấu trở thành điểm đến hấp dẫn với nhà đầu tư thuộc các lĩnh vực.
Một buổi huấn luyện tại căn cứ trên đảo Parris, nơi lần đầu tiên có sự tham gia của phụ nữ trong các hoạt động huấn luyện quân sự

Nữ binh sĩ Mỹ lần đầu tiên tham gia huấn luyện chung

TPO - Một trung đội nữ tân binh Thủy quân lục chiến (TQLC) Mỹ lần đầu tiên được tham gia huấn luyện chung với đại đội nam, đánh dấu lần đầu tiên phụ nữ tham gia công tác quân sự tại đơn vị có toàn bộ là nam giới, tại Trại huấn luyện tân binh TQLC trên đảo Parris.
Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

42 Bộ trưởng được chào đón trọng thể tại Đà Nẵng

Chiều ngày 8/11, 42 Bộ trưởng cùng hơn 200 đại biểu, quan chức cấp cao các nước đã tham dự Hội nghị AMM - Lễ chào mừng trọng thể của Diễn đàn APEC 2017 tại Đà Nẵng. Khách sạn Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas với vị thế độc nhất tọa lạc tại một trong 6 bãi biển đẹp nhất bên Ngũ Hành Sơn đã vinh dự được lựa chọn là địa điểm để APEC chính thức chào đón các đại diện cho 42 nền kinh tế trên thế giới.
Hái lộc may mắn nhận ngay Lì xì tại Nhà sách Tiền Phong

Hái lộc may mắn nhận ngay Lì xì tại Nhà sách Tiền Phong

Nếu như “Khai bút đầu xuân” là một trong những nét đẹp “hồn cốt” của Tết Việt thì giờ đây việc đầu năm trao nhau câu chữ, tặng nhau cuốn sách cũng dần trở thành một nét đẹp văn hóa của người dân Thủ đô trong dịp năm mới, Bởi nó không chỉ có ý nghĩa mang may mắn, trí tuệ cho người được nhận mà còn là lời chúc cho sự thành công trên con đường học vấn, sự nghiệp.
Người đẹp về buôn trên 'siêu xe'

Người đẹp về buôn trên 'siêu xe'

TPO - Du K’măl là xã nghèo nhất của huyện Krông Ana với trên 50% dân cư là đồng bào dân tộc thiểu số. Nỗi lo toan suốt mùa khô thiếu nước sinh hoạt, trẻ em thiếu điểm vui chơi của huyện đoàn Krông Ana nhẹ nhõm hẳn khi được báo tin các dự án Hoa hậu nhân ái sẽ về!