Người đẹp và World Cup: Á hậu Thuỳ Dung - Brazil sẽ có trận đấu bùng nổ

0:00 / 0:00
0:00
TP - Tiếp tục nhịp điệu cuồng nhiệt của World Cup 2022, Á hậu Việt Nam 2016 chia sẻ dự đoán của cô về trận đấu giữa Brazil và Serbia vào lúc 2h sáng ngày 25/11.
Người đẹp và World Cup: Á hậu Thuỳ Dung - Brazil sẽ có trận đấu bùng nổ ảnh 1
Á hậu Thuỳ Dung

Mặc dù đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới vào đầu tháng 12 tới nhưng Á hậu Thuỳ Dung vẫn dõi theo các trận đấu tại World Cup năm nay và cổ vũ cho đội bóng mà cô yêu thích. Thuỳ Dung chia sẻ đội bóng yêu mến của cô là các chàng trai Nam Mỹ Brazil. Người đẹp cũng kỳ vọng Brazil sẽ đạt được thành tích cao tại giải đấu năm nay.

Nhận định về trận đấu giữa Brazil và Serbia, Thuỳ Dung lạc quan cho biết Brazil sẽ có một trận đấu mở màn bùng nổ khi gặp một đối thủ không quá mạnh như Serbia. “Dung tin rằng Brazil sẽ thăng hoa trong trận đấu mở màn này. Chắc sẽ không có một bất ngờ tiếp theo giống như Ả Rập Xê Út”.

Chia sẻ về dự đoán tỷ số của trận đấu, Thuỳ Dung cho biết Brazil sẽ có chiến thắng 2-0 trước Serbia.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...