Bất chấp lệnh cấm, Gareth Bale vẫn tìm ra cách để chơi golf tại World Cup

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Như lệnh của HLV trưởng đội tuyển Xứ Wales, Gareth Bale sẽ không được chơi môn thể thao yêu thích là golf trong đại bản doanh tại Qatar. Nhưng anh đã tìm được cách khác để thỏa “cơn khát” của mình.
Bất chấp lệnh cấm, Gareth Bale vẫn tìm ra cách để chơi golf tại World Cup ảnh 1

Đó là Bale sử dụng trình giả lập để chơi golf. Tại khách sạn Delta City, nơi tuyển Xứ Wales đóng quân có máy giả lập PS để chơi golf. Sau khi biết tin này, Bale đã nhảy cẫng lên vui sướng. Tờ Daily Mail cho hay anh rủ ngay “cạ cứng” là Joe Allen đi mượn ngay máy giả lập về.

Dĩ nhiên, họ chỉ được chơi golf trong thời gian rảnh rỗi. Tâm sự với truyền thông, Bale cho biết anh rất hứng thú với golf, đặc biệt khi môn thể thao này giúp anh “thoát ra khỏi áp lực bóng đá trong dịp World Cup”.

“Về mặt tinh thần, nó luôn giúp tôi thoát khỏi áp lực của bóng đá và những hối hả của cuộc sống”, Bale chia sẻ. “Trong môn golf, bạn có cơ hội gặp gỡ bạn bè, trải nghiệm sự tĩnh lặng, và cũng không phải đối diện với ống kính máy ảnh.

Đó là một cách tốt để thoát khỏi cuộc sống bận rộn của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi không được đánh golf ở đây, vì vậy tôi sẽ chơi nó trên PlayStation”.

Bất chấp lệnh cấm, Gareth Bale vẫn tìm ra cách để chơi golf tại World Cup ảnh 2

Có lẽ Bale sẽ giải cơn khát chơi golf bằng cách này

Có lẽ HLV Rob Page sẽ không có phản ứng gì khi Bale “lách” lệnh cấm của mình. Nhưng chắc chắn ông vẫn muốn Bale tiết chế đam mê, qua đó dành tối đa thời gian cho bóng đá.

Còn nhớ hôm 8/11, ông từng tuyên bố: “Vâng, không có sân golf tại đây. Chúng tôi ở đây để làm việc chứ không phải để đánh golf. Trước kia Gareth Bale, Kieffer Moore hay Aaron Ramsey có thể đến gặp tôi và nói: 'Kế hoạch cho chiều mai là gì? Có họp không HLV?’.

Tôi sẽ nói: 'Không, không có cuộc họp nào, vì vậy nếu các anh muốn 9 lỗ, hãy đi và chơi. Nhưng đó là ở nơi khác. Còn ở đây, hầu như không có thời gian, vì hết trận này lại đến trận khác”.

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.