Có 204 kết quả :

Ai bán quyền công dân?!

Ai bán quyền công dân?!

TP - Kể mà có điều kiện thỉnh thoảng sang sống ở nước khác vài năm cũng là một trải nghiệm hay. Văn minh nhân loại hiện cho phép điều đó xảy ra, với những người giỏi (có khả năng làm việc ở bất cứ đâu) và những người giàu (đủ tiền để sống bất cứ đâu). Nhiều khi người giàu chính là người giỏi, kiếm ra tiền dựa trên trí tuệ và sức lao động chính đáng.
HLV Felix Sanchez của tuyển Qatar.

Tuyển Qatar quyết tiễn Argentina và Messi về nước

TPO - HLV Felix Sanchez khẳng định, Qatar không đến Copa America 2019 để chụp ảnh tự sướng với Lionel Messi. Ông nhấn mạnh, nhà ĐKVĐ châu Á sẽ làm mọi thứ có thể để tạo nên chiến thắng lịch sử trước Argentina, qua đó giành vé vào tứ kết.
Mỹ đưa 'pháo đài bay' B-52 đến Qatar giữa lúc căng thẳng với Iran

Mỹ đưa 'pháo đài bay' B-52 đến Qatar giữa lúc căng thẳng với Iran

TPO - Các máy bay ném bom B-52 của không quân Mỹ đã đến căn cứ Al Udeid ở Qatar cuối tuần trước, trong khi một vài chiếc khác cũng bay đến một địa điểm chưa xác định ở Tây Nam Á. Động thái quân sự của Washington diễn ra trong bối cảnh quan hệ Mỹ - Iran diễn biến ngày càng khó lường bởi những toan tính và tham vọng lợi ích địa - chính trị to lớn của mỗi bên.
Almoez Ali của Qatar thống trị danh sách ghi bàn tại Asian Cup

Chung kết Asian Cup: Qatar hay Nhật Bản?

TP - 21h ngày mai, 1/2, Qatar và Nhật Bản sẽ chạm trán nhau ở trận tranh ngôi vương Asian Cup 2019. Nếu giành chiến thắng, Qatar sẽ có lần đầu tiên trong lịch sử lên ngôi vô địch, trong khi Nhật Bản tiếp tục là đội bóng giàu thành tích nhất với 5 lần đăng quang.