Người dân Pháp đội mưa đi bầu Tổng thống

Người dân Pháp xếp hàng bỏ phiếu tại trường Đại học Stanislas ở Montreal, Canada. Hôm 6/5, các cử tri Pháp sống ở nước ngoài bắt đầu đi bỏ phiếu.
Người dân Pháp xếp hàng bỏ phiếu tại trường Đại học Stanislas ở Montreal, Canada. Hôm 6/5, các cử tri Pháp sống ở nước ngoài bắt đầu đi bỏ phiếu.
TPO - Sáng nay, 7/5, dù trời mưa tầm tã nhưng cử tri tại nhiều khu vực của Pháp vẫn đội mưa và xếp hàng đi bầu cử, theo Dailymail.
Người dân Pháp đội mưa đi bầu Tổng thống ảnh 1 Hòn đảo Saint-Pierre-et-Miquelon, Guiana và Tây Ấn thuộc Pháp là những khu vực diễn ra bầu cử sớm nhất nước này.
Người dân Pháp đội mưa đi bầu Tổng thống ảnh 2 Dù trời mưa nhưng người Pháp vẫn xếp hàng đi bỏ phiếu
Người dân Pháp đội mưa đi bầu Tổng thống ảnh 3 Cử tri Pháp sẽ phải chọn lựa giữa ông Emmanuel Macron của đảng Tiến lên, người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, tư tưởng ủng hộ châu Âu...
Người dân Pháp đội mưa đi bầu Tổng thống ảnh 4 ... và bà Marine Le Pen, người có tư tưởng bài châu Âu, đóng cửa biên giới.
Người dân Pháp đội mưa đi bầu Tổng thống ảnh 5 Cuộc bầu cử thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng quốc tế bởi nó có thể quyết định đến tương lai của Liên minh châu Âu.
Người dân Pháp đội mưa đi bầu Tổng thống ảnh 6 Cuộc bầu cử diễn ra chỉ 1 ngày sau khi ứng viên Macron bị tấn công mạng quy mô lớn
Người dân Pháp đội mưa đi bầu Tổng thống ảnh 7 Phía ông Macron cho rằng hàng nghìn email, thông tin kế toán và các tài liệu khác bị đưa lên mạng ngay trước "giờ G" của cuộc bầu cử là một động thái nhằm "làm mất ổn định nền dân chủ, giống hiện tượng đã xảy ra trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ".
Người dân Pháp đội mưa đi bầu Tổng thống ảnh 8 Cảnh bầu cử tại trường Đại học Stanislas ở Montreal, Canada.
Người dân Pháp đội mưa đi bầu Tổng thống ảnh 9 Phó thị trưởng Joanne Briand kiểm tra thẻ căn cước của cử tri tại một điểm bỏ phiếu tại Tòa thị chính Saint-Pierre, thuộc quần đảo Saint Pierre và Miquelon của Pháp.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các lãnh đạo Anh, Mỹ và Úc trong dịp thượng đỉnh G7 tại Anh hồi tháng 6. (Ảnh: Guardian)

Liên minh an ninh mới ra đời để tăng cường đối phó Trung Quốc

TPO - Mỹ, Anh và Úc vừa tuyên bố thành lập một liên minh an ninh mang tính “lịch sử” để tăng cường khả năng quân sự ở Thái Bình Dương, cho phép các bên chia sẻ công nghệ quốc phòng tiên tiến giúp Úc sở hữu 8 tàu ngầm hạt nhân. Liên minh ra đời khi cả ba nước cùng chia sẻ quan ngại về sức ảnh hưởng ngày càng lớn của Trung Quốc ở khu vực.
Tổng thống Putin nhận định phương Tây 'đã vội vàng' khi rút quân khỏi Afghanistan

Tổng thống Putin nhận định phương Tây 'đã vội vàng' khi rút quân khỏi Afghanistan

TPO - Trong bài phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh của Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận định việc rút quân của Mỹ và đồng mình phương Tây khỏi Afghanistan là "khá vội vàng", điều này trực tiếp dẫn đến sự xuất hiện của các mối đe doạ và nguy cơ mới trong khu vực.